Lãnh đạo các Cơ quan, đơn vị đến chúc mừng Trường Cao đẳng Công nghệ Y-Dược Việt Nam nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ tư - 24/11/2021 15:07
Nhân dịp kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021), Trường Cao đẳng Công nghệ Y-Dược Việt Nam vinh dự được lãnh đạo Giám Đốc Công an TP Đà Nẵng; Ban Lãnh đạo Bệnh viện 199 - Bộ Công An; Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Đà Nẵng; Quận ủy, UBND, UBMTTQVN Quận Liên Chiểu; Công An Quận Liên Chiểu và các Sở,ban ngành TP, các cơ quan, đơn vị đã đến gửi lẵng hoa chúc mừng.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Thạc sĩ Trần Thanh Trình – Phó Hiệu trưởng Cao đẳng Công nghệ Y-Dược Việt Nam đã phát biểu gửi lời cảm ơn, chúc mừng sức khoẻ đến lãnh đạo các cơ quan, đơn vị đã dành tình cảm, sự quan tâm đối với nhà trường. Mong rằng trong thời gian tới nhà trường tiếp tục nhận được sự quan tâm và sự phối hợp của các cơ quan, đơn vị trong công tác giáo dục - đào tạo...

“Tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường sẽ luôn cố gắng phát huy những thành tích đã đạt được để tiếp tục phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, góp phần đào tạo tốt nguồn nhân lực cho địa phương” - Thạc sĩ Trần Thanh Trình nói.

Một số hình ảnh các cơ quan đơn vị đến chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Đà Nẵng thăm hỏi và chúc mừng Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam

Quận ủy, UBND, UBMTTQVN Quận Liên Chiểu thăm và chúc mừng

Đại diện Đảng ủy - Giám đốc Công an TP Đà Nẵng tặng hoa chúc mừng