Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam tổng vệ sinh, sẵn sàng đón sinh viên học trực tiếp

Thứ sáu - 17/12/2021 10:55
Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược  Việt Nam tổng vệ sinh, sẵn sàng đón sinh viên học trực tiếp

Để đảm bảo an toàn trong phòng, chống dịch trong trạng thái “bình thường mới”, trường Cao đẳng Công nghệ Y-Dược Việt Nam  đã tiến hành phun khử khuẩn, tổng vệ sinh, chuẩn bị các điều kiện để sẵn sàng đón sinh viên trở lại học tập trong thời gian tới.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y-Dược Việt Nam đã lên phương án sẵn sàng đón sinh viên quay trở lại trường học tập trung khi tình hình dịch bệnh ở Đà Nẵng cơ bản được kiểm soát. Các phương án phòng chống, dịch trong nhà trường, cơ sở vật chất đã sẵn sàng để đón sinh viên trở lại khi có quyết định cho phép từ Ban giám hiệu nhà trường, cũng như từ thành phố Đà Nẵng.

Hiện nhà trường đang tích cực triển khai công tác vệ sinh, khử khuẩn phòng học, chuẩn bị các trang thiết bị thiết yếu đáp ứng các điều kiện phòng, chống dịch khi sinh viên trở lại học tập trung.

Các phòng làm việc và khu giảng đường được bố trí tăng cường thêm nước rửa tay, dung dịch sát trùng, khẩu trang, nhiệt kế hồng ngoại để phục vụ công tác đảm bảo sức khỏe hàng ngày cho cán bộ, giảng viên, sinh viên; Sớm phát hiện nếu có những trường hợp nghi nhiễm COVID-19.

Bên cạnh đó, trường đã chủ động phối hợp với ngành y tế tổ chức tiêm vắc-xin phòng COVID-19 cho cán bộ, giảng viên và tiến hành khảo sát đến các bạn sinh viên về tiến độ tiêm vắc-xin để lên phương án học tập trung tại cơ sở Đà Nẵng.

Đồng thời, trường cũng tăng cường tuyên truyền đến cán bộ, giảng viên, sinh viên tiếp tục nâng cao ý thức phòng, chống dịch, thực hiện nghiêm túc quy định 5K cũng như các biện pháp bảo vệ cá nhân và cộng đồng, tuyệt đối không chủ quan, lơ là, mất cảnh giác.

Theo kế hoạch, nhà trường sẽ ưu tiên tổ chức các học phần thực hành, thí nghiệm, thực hành tốt nghiệp trực tiếp tại trường cho sinh viên năm cuối. Còn sinh viên các lớp chính quy năm 1 và năm 2, khi có lịch học tập trung cụ thể, nhà trường sẽ tiến hành thông báo tới từng sinh viên theo hình thức khác nhau để các em chuẩn bị.

Thầy Trần Thanh Trình – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghệ Y-Dược Việt Nam cho biết: Trải nghiệm đời sống sinh viên rất quan trọng và chỉ có thể có được khi học trực tiếp. Hiện sinh viên năm nhất khá thiệt thòi do chưa được trải nghiệm đời sống sinh viên, phải ôm máy tính suốt. Và để thích ứng với dịch COVID-19 trong trạng thái “bình thường mới”, mọi công tác tổ chức đã sẵn sàng để đón sinh viên trở lại học tập trực tiếp tại trường”.

Dưới đây là một số hình ảnh thấy thầy cô trường Cao đẳng Công nghệ Y-Dược Việt Nam tiến hành tổng vệ sinh trường lớp.
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chat Zalo
Chat Facebook
0899.519.666
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây