Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2021-2022 theo hình thức trực tuyến

Thứ tư - 15/12/2021 01:38
Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2021-2022 theo hình thức trực tuyến

Do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh Covid – 19 nên tất cả sinh viên không thể tập trung học tập cũng như nhập  học và đặc biệt là tổ chức Lễ Khai giảng năm học với với các em tân sinh viên. Vì vậy nhà trường đã tổ chức buổi Lễ Khai giảng theo cách đặc biệt trong lịch sử hình thành và phát triển đó là Lễ Khai giảngtrực tuyến.
 
 Thầy nguyễn Văn Tuấn chủ tịch HĐQT - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong Lễ Khai giảng
 Mở đầu Lễ Khai giảng thầy giáo, Ths Đinh Thanh Tùng Phó Hiệu trưởng thường trực nhà trường đã thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, cán bộ giáo viên, công nhân viên cùng toàn thể các  bạn sinh viên trong troàn trường đọc diễn văn khai mạc lễ khai giảng năm học 2021 – 2022 và chào đón hơn 400 tân sinh viên cao đẳng chính quy  vừa gia nhập trường.
 
Thầy Đinh Thanh Tùng phó CT HĐQT - phó Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn viên khai giảng năm hoc mới
 
Trong diễn văn khai mạc cũng là thông điệp của Ban giám hiệu nhà trường muốn gửi tới toàn thể thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và đặc biệt các bạn sinh viên trong trường.
Năm học 2020-2021 vừa qua là năm học đánh dấu bước thay đổi mạnh mẽ của một Nhà trường có bề dày truyền thống gần 17 năm xây dựng và trưởng thành
Do tác động của đại dịch Covid-19, nhiều hoạt động của nhà Trường trong năm học 2020-2021, trong đó có kế hoạch dạy và học bị xáo trộn. Tuy nhiên với tinh thần chủ động, sáng tạo và linh hoạt, quý Thầy Cô, các Bộ môn, các Khoa Phòng trong toàn trường đã nhanh chóng và kịp thời thay đổi từ phương pháp dạy học trực tiếp sang phương pháp dạy học trực tuyến; vừa đảm bảo chất lượng đào tạo, vừa đảm bảo chương trình kế hoạch, vừa thực hiện hiệu quả phòng chống dịch Covid-19.
Nhìn lại năm học đã qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, nhưng nhờ sự quan tâm và chỉ đạo kịp thời của các cấp lãnh đạo, sự nhiệt tình, tâm huyết của quý Thầy Cô, cán bộ nhân viên, đặc biệt là ý chí vươn lên trong học tập và rèn luyện để vượt qua khó khăn của các em sinh viên, học viên; Tập thể thầy và trò của Nhà trường đã cùng nhau nỗ lực, vượt qua khó khăn, đã gặt hái được nhiều thành tích được xã hội ghi nhận, từng bước xây dựng Nhà trường vững mạnh toàn diện, đặc biệt năm học 2020-2021, trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam vinh dự được UBND thành phố Đà Nẵng tặng cờ thi đua: “Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm học 2020-2021”
 
Thay mặt cho tân sinh viên toàn trường, em Phan Thị Kim Tuyến, lớp Điều dưỡng, K15 phát biểu: “Chúng em tự hào vì mình đã được học dưới ngôi nhà chung Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam - Một ngôi trường đào tạo nên nguồn nhân lực cho thành phố Đà Nẵng và các tỉnh thành trong nước và cả quốc tế, một ngôi trường có đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và cơ sở vật chất khang trang, hiện đại...
 
       
  Sinh viên Phan Thị Kim Tuyến sinh viên lớp K15. DD12.2 đại diện cho các bạn tân sinh viên phát biểu
 
Chúng em đã hoàn toàn đúng đắn khi lựa chọn Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam là nơi học tập và rèn luyện của mình. Chúng em tin rằng đây sẽ là nơi giúp chúng em tiếp cận với nguồn tri thức mới, cách làm việc khoa học và các kỹ năng cần thiết để phục vụ cho công việc tương lai của mình, và đây cũng là nơi mà chúng em trau dồi bản thân để trở thành những người công dân có ích cho đất nước”.
Nhằm động viên những nỗ lực cố gắng với những sinh viên có thành tích cao trong học tập một năm qua theo đề xuất của phòng đào tạo nhà trường đã quyết định khen thưởng cho 43 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2020 - 2021 và 11 tân sinh viên đạt thành tích cao trong trong kỳ thi THPT vừa qua, đây là sự động viên kịp thời nhằm thúc đẩy phong trào học tập cũng như hoạt động thanh niên trong thời gian tới.
Cũng trong buổi Lễ Khai giảng thầy và trò Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam cũng đã ôn lại những thành tựu, kỷ niệm với gần 17 năm hình thành và phát triển, bao thế hệ cán bộ giảng viên, sinh viên đã thành công dưới mái trường này. Buổi Lễ Khai giảng đơn sơ, giản dị nhưng tràn đày niềm tin. Niềm vui và niềm hy vọng mong một ngày không xa thầy và trò Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam  lại dược cùng nhau vun đắp xây dưng ngôi trường lớn mạnh, phát triển khi dịch bệnh qua đi.
 
                   Cô Vũ Thị Dung thay mặt cán bộ - giáo viên phát biểu trong Lễ Khai giảng
 
Một số hình ảnh Lễ Khai giảng

 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chat Zalo
Chat Facebook
0899.519.666
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây