ĐÔI LỜI VỀ YDC - NƠI CÁC BẠN GỬI TRỌN NIỀM TIN THEO HỌC

Thứ bảy - 31/07/2021 00:51
ĐÔI LỜI VỀ YDC - NƠI CÁC BẠN GỬI TRỌN NIỀM TIN THEO HỌC

 
Với triết lý đào tạo ra những nhân tài có tâm và có tầm, Trường Cao đẳng Công nghệ Y-Dược Việt Nam (YDC) luôn nỗ lực xây dựng môi trường học tập, rèn luyện giúp sinh viên trau dồi kỹ năng chuyên môn và bồi dưỡng nhân cách đạo đức.

Quy mô của YDC tương đối lớn, chất lượng đào tạo luôn được đảm bảo, đặc biệt đạo tạo theo mô hình Viện - Trường (mô hình mang chất riêng, cái riêng mà các cơ sở đào tạo khác không có được). Ngoài các khu giảng đường trường cũng có hệ thống kí túc xá, khu thực hành dành cho sinh viên. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn YDC để nơi để học tập, phát triển bản thân.

Chúng tôi hiểu được những lo lắng, thắc mắc mang tính thường trực của các bạn trước khi đặt bút ký hồ sơ, làm thủ tục xét tuyển đó là:  Sinh viên trường YDC có đông không? Lớp học tầm bao nhiêu bạn? Trường có nhiều hoạt động không? Chất lượng trường đào tạo có tốt không? Trường có nhiều hoạt động cho sinh viên Giao lưu và rèn luyện kỹ năng không? Cơ sở vật chất, phòng thực hành có tốt không?..v..v.

Xin trả lời để cho các bạn yên tâm chọn lựa nhé.

Sinh viên YDC không đông như các bạn tưởng tượng nhưng có thể đứng phủ khắp các gốc trường gần 5 hecta (nói quá xíu)

Lớp học tầm vài chục đến trăm bạn (ak mà quên đủ để bố trí kín phòng học)

Chất lượng đào tạo thì khỏi phải chê bởi đến các kênh truyền Thông chính thống và các kênh không chính thống đánh giá rất cao (truyền hình Quốc hội, Giáo dục thời đại, thanh niên...).

Về hoạt động thì khỏi phải nói, quan trọng bạn có đủ nhiệt huyết để tham gia hay không (trong đó có thầy Bí thư đoàn quá ư là đẹp trai)

Cơ sở vật chí thì phòng học có quạt,  điều hoà phục vụ cho các bạn trong giờ học, phòng thực hành tại trường thì chất lượng, toàn là thiết bị mới được nâng cấp thường xuyên phù hợp với việc đào tạo. Ngoài ra còn liên kết với bệnh viện 199 - Bộ công an thì cơ sở thực hành thực tập như thế nào thì các bạn cũng hiểu rồi. 

Vậy nên chọn vào YDC là lựa chọn thật sự sáng suốt, là nơi xứng đáng để các bạn tân sinh viên gửi trọn niềm tin!

 

Tác giả bài viết: Phòng Tuyển sinh - Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chat Zalo
Chat Facebook
0899.519.666
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây