Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam tổ chức khám sức khỏe cho sinh viên năm học 2022-2023

Thứ bảy - 21/05/2022 03:09

Sáng ngày 21/05/2022, Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam đã  tổ chức khám sức khỏe cho sinh viên năm học 2022-2023.

Căn cứ vào Quy chế tổ chức và hoạt động của Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam ban hành theo Quyết định số 01/QĐ- YDC ngày 13/2/2019;  Căn cứ vào Thông tư 33/2021/TT- BYT Quy định về công tác y tế trường học trong cơ sở giáo dục Đại học và cơ sở giáo dục nghề nghiệp; Căn cứ vào nhu cầu chăm sóc sức khoẻ học sinh- sinh viên đang theo học tại Trường; Căn cứ vào kế hoạch năm học 2022-2023.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y- Dược Việt Nam phối hợp với Phòng khám đa khoa Quốc tế Y Đức tổ chức khám sức khỏe cho toàn bộ sinh viên đang theo học tại trường. Mục đích là khám, sàng lọc, phân loại sức khỏe cho sinh viên theo quy định về công tác y tế trường học.

Thời gian tiến hành khám sức khỏe bắt đầu từ 7h30’ đến 11h30’ tại Hội trường Cao đẳng Công nghệ Y –Dược Việt Nam. Đối với sinh viên không tham gia khám sức khoẻ tại Trường theo kế hoạch này, yêu cầu chủ động đến tại các cơ sở Y tế thực hiện khám sức khoẻ và nộp giấy khám sức khoẻ về Trường trước ngày 31/05/2022.

Sinh viên các lớp được bố trí lịch giờ khám để tránh tình trạng lộn xộn, chen chúc nhau. Ngay từ sáng sớm, sinh viên có mặt đầy đủ điền thông tin và tiến hành các hoạt động khám sức khỏe gồm: Khám nội tổng quát, khám ngoại tổng quát,  khám Tai - Mũi - Họng, khám Mắt, khám Răng - Hàm - Mặt…

Dưới sự tận tình của đội ngũ y, bác sĩ của Phòng khám đa khoa Quốc tế Y Đức  và sự nhiệt tình, trách nhiệm của các  giáo viên chủ nhiệm, cũng như ý thức tốt của các bạn sinh viên, tất cả góp phần tạo nên một không khí làm việc nghiêm túc, khẩn trương, hiệu quả.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi khám sức khỏe vào buổi sáng nay

Tác giả bài viết: Ban Truyền thông