Học hôm nay - Tương lai ngày mai cùng YDC

Thứ tư - 11/05/2022 23:04
Học hôm nay - Tương lai ngày mai cùng YDC

Để có kết quả trong quá trình học tập, chúng ta phải hoàn thành bài học hôm nay và chuẩn bị tốt bài học tiếp theo. Thời gian qua đi không thể níu kéo lại được. Từ “học”, “học hành” hay “học tập” đọc rất dễ dàng nhưng hàm chứa rất nhiều ý nghĩa mà khó có ai giải nghĩa hết được. Việc học không chỉ dành cho các bạn ngồi trên ghế nhà trường mà cho mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp và học ở mọi nơi, mọi lúc. Để giúp bạn đọc hiểu hơn về hai chữ này hãy cùng YDC điểm qua những câu ngạn ngữ, câu nói hay về học tập trong bài viết lần này:
Học vấn do người siêng năng đạt được, tài sản do người tinh tế sở hữu, quyền lợi do người dũng cảm nắm giữ, thiên đường do người lương thiện xây dựng. – Franklin
Học tập là hạt giống của kiến thức là hạt giống của hạnh phúc. – Ngạn ngữ Gruzia
Giáo dục là vũ khí mạnh nhất mà người ta có thể sử dụng để thay đổi cả thế giới. – N.Mandela
Người thầy trong học vấn giống như một ngọn lửa. Nếu tới quá gần sẽ bị thiêu cháy. Nếu bạn quá xa sẽ không thấy đủ ấm. bạn nên tiếp cận một cách vừa phải. (Tục ngữ Tây Tạng)
Hãy học khi người khác ngủ, lao động khi người khác lười nhác, chuẩn bị khi người khác chơi bời và có được giấc mơ của mình khi mọi người chỉ ao ước (William Arthur Ward)
Không có kho báu nào quý bằng học thức. Hãy tích lũy nó bất cứ lúc nào có thể. (Rudasky)
Những gì chúng ta biết hôm nay sẽ lỗi thời vào ngày hôm sau. Nếu chúng ta ngừng học thì chúng ta sẽ ngừng phát triển. (Perter Kline)
Học tập là điều cốt lõi của sự khiêm nhường – học từ vạn vật và từ mọi người. Không có tôn ti thứ bậc trong học tập. Người có quyền hành chối bỏ học hành và người tuân theo cũng thế. (J.Krishnamurti)
Ngủ dậy muộn thì phí mất cả ngày, ở tuổi thanh niên mà không học tập thì phí mất cả cuộc đời.
Trường học được ví như chiếc chìa khóa của tri thức, học tập được xem là công việc của cả cuộc đời.
Kiến thức không chỉ có được từ việc đến trường hằng ngày, mà luôn tồn tại xung quanh chúng ta.
Những gì mình biết chỉ như một giọt nước, điều mà mình chưa biết thì mênh mông như đại dương.
Đừng nên cố trở thành một người thành công mà hãy cố gắng trở thành một người có gái trị. (Albert Einstein)
Giáo dục là làm cho con người tìm thấy chính mình. (Socrates)
Nhà trường chỉ cho chúng ta chiếc chìa khóa tri thức, học trong cuộc sống là công việc cả đời. (Bill Gates)
Mọi chi tiết xin liên hệ: Trường Cao đẳng Công nghệ Y-Dược Việt Nam
Trụ sở chính: Số 116 Nguyễn Huy Tưởng, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng.
Cơ sở 2: Số 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Cơ sở 3: 144 Phan Châu Trinh, Phường Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk.
Cơ sở 4: Tầng 3, toà nhà G2, Tổ 4, Phường Chi Lăng, Thành Phố Plieku, Tỉnh Gia Lai.

Cơ sở 5: 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạnh, Quận Tân Phú TP. Hồ Chí Minh
Nhận Hồ sơ từ: 1/5/2022;