Lễ Tốt nghiệp và Trao bằng Tốt Nghiệp cho những tân Cử nhân năm học 2019 - 2022

Thứ năm - 11/08/2022 03:27
Lễ Tốt nghiệp và Trao bằng Tốt Nghiệp cho những tân Cử nhân năm học 2019 - 2022
Sáng ngày 7/8, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tổ chức Lễ Tốt nghiệp và trao bằng Tốt nghiệp danh hiệu Tân Cử nhân ngành Dược và Điều dưỡng khóa học 2019 – 2022 cho 79 sinh viên.
Phát biểu tại Lễ Tốt nghiệp và trao bằng Tốt nghiệp, Th.S Trần Thanh Trình, Phó Hiệu trưởng nhà trường nhiệt liệt chúc mừng 79 bạn sinh viên vì những nỗ lực, phấn đấu, rèn luyện trong suốt 3 năm học vừa qua để có mặt trong buổi Lễ Tốt nghiệp ngày hôm nay.
Th.S Trần Thanh Trình cho biết, thời gian qua, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam luôn chú trọng đào tạo nguồn nhân lực trong khối ngành y tế - sức khỏe có kỹ thuật, kỹ năng chuyên môn tốt, chất lượng. Trong quá trình đào tạo nhà trường luôn gắn kết với các Bệnh viện, các cơ sở y tế uy tín, chất lượng cao trong quá trình đào tạo để từng sinh viên khi học tại trường vừa được tiếp thu lý thuyết từ các giảng viên của nhà trường và được bắt tay vào thực tiễn để có kinh nghiệm và kỹ năng nghề.
Vui mừng cầm tấm bằng tốt nghiệp trên tay, em Trần Quốc Tuấn, sinh viên lớp K15DD11.2 bộc bạch: “Ngay lúc này, em rất vui sướng và tự hào! Trong suốt 3 năm học tại trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam này, cùng với sự hỗ trợ, giúp đỡ, sự giảng dạy nhiệt tình, tận tâm của quý thầy, cô giáo đã mang lại cho chúng em những kiến thức quý báu và thêm nhiều kỹ năng trong cuộc sống. Trong suốt quá trình học tập tại trường, cũng là những ngày tháng mà cả Thế giới không phải riêng Việt Nam chúng ta chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, dù bao khó khăn, vất vả nhưng cả tất cả chúng em vẫn luôn cố gắng và cùng với sự hỗ trợ tận tâm của nhà trường và các thầy cô mà chúng em đã hoàn thành khóa học. Em tự hứa sẽ đem hết những kiến thức học được tại trường áp dụng vào thực tế công việc để cống hiến một phần nhỏ vào sự phát triển của ngành, của đất nước.
Trong buổi Lễ Tốt nghiệp lần này của Nhà Trường có 79 sinh viên của 4 ngành: Dược, Điều Dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm y học, Kỹ thuật Phục Hồi chức năng. Xin chúc mừng các tân cử nhân của chúng ta một lần nữa!!!
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chat Zalo
Chat Facebook
0899.519.666
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây