Long trọng buổi lễ "Ký kết hợp tác đào tạo về lĩnh vực thẩm mỹ"

Chủ nhật - 24/04/2022 05:48
Long trọng buổi lễ "Ký kết hợp tác đào tạo về lĩnh vực thẩm mỹ"
Ngày 23/4 vừa qua, Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam đã phối hợp cùng Bệnh viện 199 - Bộ Công an tổ chức chương trình “Chương trình gặp mặt các đơn vị liên kết trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và chương trình ký kết hợp tác đào tạo”.

Mục đích của buổi lễ nhằm tăng cường sự gắn kết trong đào giữa Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam với các đơn vị đối tác liên kết trong lĩnh vực Chăm sóc sắc đẹp. Qua đó, cùng nhau hợp tác, đào tạo để đáp ứng cho thị trường Chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ của Việt Nam nguồn nhân lực dồi dào và chất lượng.

Tham dự buổi lễ, về phía Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam có thầy Nguyễn Văn Tuấn - Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng Nhà trường;  Thầy Trần Thanh Trình - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Về phía Ban giám hiệu Trường Trung cấp Đa ngành Hà Nội có thầy Ngô Văn Cường - Hiệu trưởng Nhà trường.

Về phía Ban lãnh đạo Bệnh viện 199, có Trung tá, Bác sĩ Chuyên khoa II Trần Quang Pháp, Phó giám đốc Bệnh viện 199. Và đại diện 34 đơn vị liên kết, ký kết đào tạo trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và các giảng viên, giáo viên giảng dạy ngành Chăm sóc sắc đẹp; Cùng các nhà báo, phóng viên đến từ các hãng thông tấn báo chí.

Phát biểu tại buổi Lễ, ThS. Nguyễn Văn Tuấn - Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng Nhà trường  cảm ơn sự hợp tác của các đơn vị và mong muốn qua việc ký kết hợp tác này nhằm xây dựng mối quan hệ đối tác bền vững phục vụ cho lợi ích chung của các bên về đào tạo, thực hành, thực tập. Đây cũng là cơ sở cho học viên, sinh viên được tiếp cận môi trường học tập tốt nhất, trang thiết bị hiện đại trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. 

ThS. Nguyễn Văn Tuấn nói tiếp: Tôi tin tưởng rằng buổi lễ sẽ là một sự khởi đầu vững chắc, giúp cho các em học viên, sinh viên được học đi đôi với hành, có đủ kiến thức chuyên môn, tay nghề và phẩm chất đạo đức để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp rất cao của xã hội hiện nay và cũng tạo điều kiện đầu ra cho các em học viên, sinh viên”.

Tại buổi lễ, bà Đỗ Thị Thu Hà đại diện cho 34 đơn vị đối tác trong lĩnh vực Chăm sóc sắc đẹp phát biểu: “Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam là một trong những địa chỉ đào tạo khối ngành sức khỏe uy tín của cả nước. Tôi hy vọng rằng qua lễ ký kết hôm nay, mối liên kết, hợp tác giữa Nhà trường và các đơn vị Chăm sóc sắc đẹp chúng ta ngày càng khắn khít, lớn mạnh hơn. Hy vọng rằng, ngày càng có nhiều học viên sẽ nhận được sự đào tạo kĩ lưỡng, chất lượng chuyên môn tốt từ phía nhà trường và các đơn vị liên kết chúng ta để có thể bổ sung nguồn nhân lực cho thị trường Thẩm mỹ, Chăm sóc sắc đẹp ở Việt Nam ngày càng phát triển”.

Sau khi có những trao đổi, thống nhất các nội dung phối hợp, lãnh đạo Nhà trường và các đơn vị liên kết đã thực hiện ký kết Biên bản hợp tác đào tạo, trong không khí trang trọng, đánh dấu một năm hợp tác đầy thành công.

Cũng nhân Chương trình này, Trường Cao đẳng Công nghệ Y- Dược Việt Nam đã  ghi nhận đóng góp của các cán bộ, giảng viên, giáo viên đã và đang giảng dạy trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp của nhà trường. Đồng thời, có những phần quà lưu niệm dành tặng đến các đơn vị liên kết để bày tỏ sự chân thành, hữu nghị giữa chúng ta và mong rằng sự hợp tác này ngày càng phát triển bền vững hơn trong tương lai.

Lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp với tinh thần quyết tâm cao của các đơn vị tham gia.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ Ký kết

 
ThS. Nguyễn Văn Tuấn - Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng Nhà trường  phát biểu tại buổi lễ
 
ThS Trần Thanh Trình - Phó hiệu trưởng nhà trường ký kết hợp tác đào tạo với các đơn vị thẩm mỹ
 
 
 
ThS Nguyễn Văn Tuấn tặng hoa và quà lưu niệm cho các đơn vị thẩm mỹ
 
Và một số hình ảnh khác
 
 
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Phòng Tuyển sinh - Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chat Zalo
Chat Facebook
0899.519.666
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây