YDC: Sẵn sàng công tác đón tiếp, hỗ trợ tân sinh viên năm học 2023

Chủ nhật - 30/07/2023 04:01
YDC: Sẵn sàng công tác đón tiếp, hỗ trợ tân sinh viên năm học 2023

Để chuẩn bị tốt nhất cho công việc đón tiếp tân sinh viên K 18 và triển khai công tác đào tạo và sinh hoạt đầu khóa đã sẵn sàng/

Sau khi Bộ giáo dục và Đào tạo công bố điểm thi THPT nhiều thí sinh đã trúng tuyển vào trường được Hội đồng tuyển sinh nhà trường công bố, Ban truyền thông và tuyển sinh, các phòng ban trung tâm , Đoàn thanh niên  đã bắt đầu công tác đầu tiên tiếp tân sinh viên. Trong đợt 1 đón tiếp sinh viên trúng tuyển nhập học đã rất đông sinh viên đã đớn làm thủ tục nhập học. Đợt 2 dự kiến bắt đầu ngày 06/8.

Công tác hỗ trợ sinh viên bước vào năm học mới

Tân sinh viên trường cao đẳng công nghệ y – dược Việt Nam đến từ các tỉnh, thành phố trên cả nước nhập học tại 3 cơ sở của nhà trường gồm Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh vì vậy lần đầu làm quen với môi trường mới, nhiều bỡ ngỡ. Vì vậy đội sinh viên Đoàn Thanh niên ẫ hỗ trợ kịp thời cho các tân sinh viên như hướng dẫn đưa đón tân sinh viên tại các bến xe, ga tàu về đến trường an toàn, hỗ trợ các bạn sinh viên tìm phòng trọ, làm thủ tục KTX, đặc biệt tại đà nẵng các bạn tân sinh viên được ở KTX thành phố và miễn phí 100% trong cả khóa học.

Một số hình ảnh tân sinh viên nhập học tại 3 cơ sở

Tại trụ sở chính của nhà trường tại Đà Nẵng

Tại Cơ sở TP Hồ Chí Minh

Tại Hà Nội

quà

tặng dành cho tân sinh viên

 

Ban Truyền thông và tuyển sinh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chat Zalo
Chat Facebook
0899.519.666
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây