TUYỂN SINH CAO ĐẲNG NGÀNH CHĂM SÓC SẮC ĐẸP NĂM 2023

Thứ ba - 23/05/2023 04:33
TUYỂN SINH CAO ĐẲNG NGÀNH CHĂM SÓC SẮC ĐẸP NĂM 2023
Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của chúng ta cũng một ngày tăng lên. Vì thế, Chăm sóc sắc đẹp là một ngành học HOT nhất hiện nay, thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ, nhiều bạn học sinh đang trong quá trình tìm kiếm cho mình một ngành nghề phù hợp trong tương lai. Hiểu được xu hướng này, Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam Tuyển sinh năm 2023 mã ngành Chăm sóc sắc đẹp tạo môi trường học tập chất lượng, hiện đại, vững kiến thức chuyên môn cho các thế hệ Học sinh - Sinh viên!!!

Ngành làm đẹp hiện nay ở Việt Nam phát triển nhanh chóng với tốc độ thần tốc khi số lượng spa, cơ sở thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp ngày càng nhiều, đặc biệt tập trung ở các thành phố lớn. Mỗi năm nước ta lại có thêm khoảng 2.000 đơn vị kinh doanh spa, thẩm mỹ viện mở ra, tương ứng với hàng chục nghìn vị trí tuyển dụng đang thiếu. Nhiều chuyên gia chuyên ngành làm đẹp cho rằng, thập kỷ tới là “thời điểm vàng” của ngành spa cũng như ngành chăm sóc sắc đẹp.
Chăm sóc sắc đẹp dần trở thành nhu cầu thiết yếu của nhiều đối tượng trong xã hội. Chính vì vậy, ngành chăm sóc sắc đẹp được dự đoán sẽ “lên ngôi” trong những năm tới và được xem là ngành nghề mang lại nhiều cơ hội việc làm nhất. Dịch vụ này trải rộng ra nhiều phân khúc, không bó hẹp về phạm vi hay đối tượng tiếp cận.

Chính điều này đã tạo nên sự bùng nổ về nhu cầu nguồn nhân lực ngành chăm sóc sắc đẹp ở hiện tại và trong tương lai. Đây cũng là một trong những ngành đem lại mức thu nhập hấp dẫn cho người lao động. Ngành chăm sóc sắc đẹp không chỉ có lợi thế học nhanh, dễ tìm việc mà còn có nhiều hướng phát triển sự nghiệp khác nhau. Bạn có thể làm kỹ thuật viên rồi thăng tiến lên các vị trị nhóm trưởng, quản lý tại các spa, thẩm mỹ viện,… hoặc bạn cũng có thể tự xây dựng cơ ngơi riêng cho bản thân với điều kiện tay nghề vững, am hiểu thị trường và vốn đầu tư nhiều.
Vậy học ngành nghề này ở đâu để đạt chất lượng tốt nhất? Rất nhiều sự boăn khoăn trong các bạn khi đứng trước sự lựa chọn địa điểm học tập.
- Thực chất, với ngành này, nghề này bạn vẫn có thể học trực tiếp tại các cơ sở kinh doanh, làm nghề này; khóa đào tạo chỉ dài trong khoảng từ 2 - 3 tháng/1 khóa, bạn vẫn có thể đi làm nghề ngay sau khi được kiểm tra tay nghề bởi các chủ spa, cơ sở kinh doanh - đào tạo sau khóa học. Nhưng với những khóa học ngắn hạn như thế này đa phần sự tự học hỏi, chỉ dẫn của những người có kinh nghiệm đi trước truyền lại cho thế hệ mới chứ chưa hề có sự đào tạo chuyên sâu, bài bản dẫn đến sự non nớt trong tay nghề, khó có cơ hội được mở rộng, phát triển nghề.
Nếu bạn lựa chọn học chuyên sâu ngành Chăm sóc sắc đẹp tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam hệ Cao đẳng Chính quy, thời gian học đào tạo là 2,5 năm, điều này gây tâm lý hơi nản vì thời gian học dài đối với những bạn muốn học nhanh để ra trường và đi làm kiếm tiền. Nhưng khi học tại trường, bạn được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, được thầy cô giảng viên hướng dẫn từ những kỹ năng đơn giản đến chuyên sâu nhất. Cơ hội việc làm ở những vị trí cao hơn, như trở thành Giảng viên dạy nghề, Chuyên gia thẩm mỹ, Quản lý các cơ sở kinh doanh ngành Spa, Chăm sóc sắc đẹp,...  Sau khi tốt nghiệp, bạn được cấp bằng Cao đẳng chính quy, trở thành Cử nhân Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp, trình độ cao nhất về ngành hiện nay tại Việt Nam.
Năm học mới 2023, Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam có thêm cơ sở đào tạo mới tại Thành phố Hồ Chí Minh. Như vậy trên toàn quốc hiện nay, Nhà trường có tổng cộng 3 cơ sở tập trung đào tạo Khối ngành sức khỏe nói chúng và ngành Chăm sóc sắc đẹp nói riêng tại Thủ đô Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố hồ Chí Minh để thuận tiện cho việc đăng ký nhập học của tất cả học viên khắp ba miền.
Để đăng ký xét tuyển học ngành Chăm sóc sắc đẹp tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam, các bạn vui lòng truy cập đường link:
- https://dangky.caodangyduocvietnam.edu.vn/
- Hotline: 0236.6.295.333 hoặc 0899.519.666
- Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam
Cơ sở 1: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Hoà Minh, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng.
Cơ sở 2: Số 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Cơ sở 3: 144 Phan Châu Trinh, Phường Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk.
Cơ sở 4: Tầng 3, toà nhà G2, Tổ 4, Phường Chi Lăng, Thành Phố Plieku, Tỉnh Gia Lai
Cơ sở 5: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
- Website: https://caodangyduocvietnam.edu.vn

Tác giả bài viết: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông