THÔNG BÁO TUYỂN SINH 2024 TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y – DƯỢC VIỆT NAM

THÔNG BÁO TUYỂN SINH 2024 TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y – DƯỢC VIỆT NAM

THÔNG BÁO TUYỂN SINH 2024
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y – DƯỢC VIỆT NAM

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tuyển sinh 2024 là trường đào tạo lĩnh vực Y khoa chất lượng hiện nay. Nếu muốn tuyển sinh vào trường, bạn cần đáp ứng được các tiêu chí tuyển sinh bao gồm điều kiện xét tuyển, phương thức xét tuyển, sức khỏe cũng như một số vấn đề liên quan khác.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam  là trường cao đẳng tư thục theo quyết định số 1879/QĐ-BLĐTBXH ngày 28/12/2018 Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.
Với tổng diện tích lên đến 5.000 m2, hiện tại nhà trường đã xây dựng cơ sở vật chất khang trang, hiện đại cùng hệ thống những phòng học, phòng hội trường, phòng máy tính, thí nghiệm,… phục vụ công tác dạy và học tại trường.
Mã trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam: CDD0408

Thông báo Tuyển sinh năm 2024 Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam:

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam. Trụ sở chính Đà Nẵng và các cơ sở đào tạo tại Hà Nội, TPHCM, Gia Lai, Đăk Lăk tiếp tục tuyển sinh năm 2024 ở các khối ngành Sức khỏe. Theo đó, các thí sinh có thể tham khảo đề án tuyển sinh như sau:
Quyền lợi của Sinh viên:
  • Học phí thấp, Học bổng lên đến 100% HP;
  • Nhà nước hỗ trợ 70% học phí toàn khoá;
  • Ra trường có việc làm ngay;
  • Hơn 20 ngành nghề liên kết đào tạo.
  • Là đơn vị duy nhất được liên kế đào tạo theo mô hình Viện - Trường với bệnh viện 199 - Bộ Công An
Đối tượng xét tuyển: Thí sinh là công dân Việt Nam, đã tốt nghiệp THPT, có năng lực hành vi dân sự. Thí sinh cần đảm bảo điều kiện sức khoẻ và không vi phạm pháp luật, không đang trong giai đoạn truy cứu trách nhiệm hình sự.

- Tuyển sinh các Ngành trình độ Cao đẳng như sau:

+ Dược;
+ Điều dưỡng;
+ Kĩ thuật xét nghiệm Y học;
+ Kĩ thuật phục hồi chức năng;
+ Y sỹ Đa khoa;
+ Y học Cổ truyền;
+ Chăm sóc sắc đẹp;
+ Hộ sinh;
+ Dinh dưỡng.
Phương thức tuyển sinh:
  • Xét tuyển học bạ: Kết quả học bạ THPT
  •  Xét tuyển kết quả thi: Điểm thi THPT quốc gia
Thời gian đào tạo: 18 -30 tháng
Hồ sơ đăng ký:
  • 01 bản photo công chứng học bạ THPT
  • 01 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc 1 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT năm 2022).
  • 01 bản photo công chứng CCCD/CMND
  • 01 bản photo công chứng giấy khai sinh
  • 01 Mẫu phiếu Tuyển sinh (nhận tại trường khi nhập học) hoặc 01 bản Sơ yếu lý lịch bản thân có công chứng
  • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)
  • Ảnh thẻ: 4 hình 4×6, 4 hình 3×4 (thí sinh ghi rõ tên, ngày sinh, ngành học sau mỗi hình)
Học phí Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam: Tuỳ từng khối ngành và cơ sở đào tạo.
Thời gian thông báo và xét tuyển: Từ 31/1/2024 – 31/12/2024.
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Trường Cao đẳng Công nghệ Y -  Dược Việt Nam
Trụ sở chính: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Hoà Minh, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng.
Cở sơ tại Hà Nội: Số 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế I, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Cơ sở Đăk Lăk: 144 Phan Châu Trinh, Phường Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk.
Cơ sở Gia Lai: Tầng 3, toà nhà G2, Tổ 4, Phường Chi Lăng, Thành Phố Plieku, Tỉnh Gia Lai
Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0899.519.666 hoặc 0979.080.233
Website: http://caodangyduocvietnam.edu.vn./.