Tại sao phải chọn ngành Y – Dược ? Học Cao đẳng Y – Dược nên chọn Trường nào cho phù hợp?

Thứ ba - 23/04/2024 22:04
Tại sao phải chọn ngành Y – Dược ? Học Cao đẳng Y – Dược nên chọn Trường nào cho phù hợp?

Tại sao phải chọn ngành Y – Dược ? Học Cao đẳng Y – Dược nên chọn Trường nào cho phù hợp?

“Nhất Y , nhì Dược “, “ Lương Y như Từ mẫu” Ngành Y là một trong những ngành cao quý và có vai trò quan trọng trong việc chăm lo sức khỏe con người. Với nhiều triển vọng tốt và luôn đòi hỏi một lực lượng lao động chất lượng cao để chăm sóc sức khỏe cộng đồng, theo học ngành Dược đang trở thành xu thế lựa chọn của khá nhiều bạn trẻ. Ngành y mang lại sức khoẻ cho mọi người chính vì vậy Ngành Y luôn được coi trọng và được ví như người mẹ. Là một ngành nghề đòi hỏi cả về đức và tài. Là người mang lại sự sống sức khỏe cho mọi người. Được mọi người kính trọng, biết ơn.
Bên cạnh đó, trong tình hình hội nhập phát triển hiện nay, sự phát triển chóng mặt của xã hội mang đến nhiều lợi thế cho nền kinh tế, cũng như đời sống của con người được nâng cao. Tuy nhiên luôn đi kèm những mối nguy đang rình rập tới sức khoẻ con người về môi trường, điều kiện,… liên tục ảnh hưởng đến tính mạng. Công nhận những công trình kiến trúc, những nghiên cứu vượt bậc của tất cả các lĩnh vực. Song song với đó ngành Y – Dược là một trong những ngành được ưu chộng và được lựa chọn phổ biến. Vì có rất nhiều lựa chọn cho sự phát triển tương lai. Các Ngành sĩ đa khoa, thẩm mĩ, dược sĩ, trình dược viên, nhân viên y tế trường học, điều dưỡng, y tá,…Ngành Y cũng sẽ đem lại cho chúng ta mức thu nhập khá cao

Một ngành học không hề nhàm chán

Không giống những ngành học khác, ngành Y luôn đem lại sự hứng thú và đam mê với nghề nghiệp cho người học, không chỉ thể hiện được lòng yêu thương con người mà đây còn là một ngành hết sức linh hoạt và không hề nhàm chán như cách nhìn chung chung của mọi người. Trên thực tế, phạm vi hoạt động của ngành Y  là rất rộng và nhiều chức năng. Người học có thể đảm nhận nhiều vị trí công việc khác nhau theo từng đặc thù của ngành. Với rất nhiều lĩnh  vực hoạt động như vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một công việc phù hợp với sở thích cũng như sở trường của bản thân. Với xu thế phát triển của xã hội, nhu cầu nhân lực về ngành là rất lớn, vì vậy bạn hoàn toàn có thể dễ dàng xin việc tại các công ty cũng như doanh nghiệp với vị trí công việc mong muốn.
Để chọn được Môi trường học tập tốt bạn nên làm gì?
- Trước tiên chính bạn phải nỗ lực cố gắng học tập để có nhiều cơ hội lựa chọn môi trường yêu thích và điều kiện đạt chuẩn, giúp bạn thoả sức phát triển kĩ năng nghề nghiệp.
- Tìm hiểu về những yếu tố học thuật của môi trường học tập mà bạn muốn học bao gồm chất lượng nội dung giảng dạy, phương pháp giảng dạy và các hoạt động học tập. Một môi trường học tập hiệu quả cần có chương trình học cấu trúc và phù hợp, phương pháp giảng dạy sáng tạo và phù hợp với nhu cầu học tập của học viên, cũng như các hoạt động học tập đa dạng và thú vị để tạo sự tương tác và khám phá kiến thức.
Môi trường học tập đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra một không gian thuận lợi cho học viên nắm bắt kiến thức, phát triển kỹ năng và đạt được mục tiêu học tập. Đồng thời, môi trường học tập cũng có thể tạo ra sự cảm thông, sự phát triển cá nhân và tạo điều kiện cho học viên tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả.
Tuy nhiên, chọn đúng môi trường học không chỉ là chọn một môi trường năng động và có nhiều thành tích tốt. Như đã nói, chọn đúng môi trường học nghĩa là chọn được một nơi mà các bạn thực sự thuộc về. Nghĩa là, chuyên ngành đào tạo trong môi trường đó phải phù hợp với sở trường và năng lực của bạn. Giả sử, bạn là một người thích lập trình, thích tạo ra những phần mềm mới mẻ nhưng lại học tập tại một trường đại học đào tạo về kinh tế thì dù môi trường đó có năng động thế nào cũng không thể khiến bạn cảm thấy hứng thú khi học tập. Ngược lại, nếu được học trong một môi trường đúng với sở trường của bản thân, bạn sẽ có cơ hội phát huy tối đa khả năng và cảm thấy việc học trở nên thú vị hơn, hiệu quả học tập cũng tốt hơn rất nhiều. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ định hình được công việc mà bạn muốn làm trong tương lai, tránh trường hợp sau khi ra trường vẫn chưa biết mình muốn làm gì và phải dành thời gian để thử qua nhiều công việc khác nhau mới đi đến được công việc mà mình yêu thích.

Học Cao đẳng Y – Dược nên chọn Trường nào cho phù hợp.

1. Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam

Với tổng diện tích lên đên 5.000 m2, hiện nay nhà trường đã xây dựng cơ sở vật chất khang trang, hiện đại cùng hệ thống các phòng học, phòng hội trường, phòng máy tính, thí nghiệm…phục vụ công tác dạy và học tại trường.
Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam tận tụy đào tạo để người học luôn hài lòng; nhằm cung ứng cho xã hội nguồn lao động tha thiết yêu nghề, có chuyên môn gắn liền thực tiễn và đủ năng lực hội nhập quốc tế.
Xây dựng và phát triển trở thành trường đa ngành, trong đó ngành mũi nhọn là khối ngành sức khỏe, cung cấp cho xã hội những cán bộ có trình độ, chuyên môn, đủ phẩm chất chính trị, đạo đức, văn hóa và năng lực nghề nghiệp, đáp ứng được yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập kinh tế của đất nước.
Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam xây dựng môi trường thân thiện, yêu thương tôn trọng từng cá nhân, nhằm phát huy niềm đam mê học tập, năng động sáng tạo và tài năng tiềm ẩn của mỗi con người.
Chất lượng và liên tục được cải tiến; cam kết trách nhiệm và hiệu quả; sáng tạo và đổi mới; dân chủ, công bằng, đoàn kết và tiến bộ.
Nhà trường cam kết chuẩn đầu ra và thực hiện mục tiêu đào tạo theo nhu cầu xã hội: “CAM KẾT 100% SINH VIÊN SAU KHI TỐT NGHIỆP CÓ VIỆC LÀM”

* Trường cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2024
- Ngành Dược;
- Ngành Điều Dưỡng;
- Ngành Xét nghiệm Y học;
- Ngành Phục hồi Chức năng;
- Ngành Y học Cổ truyền;
- Ngành Y sỹ Đa khoa;
- Ngành Chăm sóc sắc đẹp;
- Ngành Dinh dưỡng;
- Ngành Hộ Sinh.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y – DƯỢC VIỆT NAM CAM KẾT ĐỒNG HÀNH CÙNG HSSV TẠO DỰNG TƯƠNG LAI CHO NGƯỜI HỌC:

Các chính sách ưu đãi:
👉 Học phí thấp, Học bổng lên đến 100%
👉Là đơn vị duy nhất đào tạo theo mô hình Viện – Trường với Bệnh viện 199 Bộ Công An;
👉 Được Nhà nước hỗ trợ chính sách miễn giảm học phí lên đến 70% (tuỳ theo ngành đào tạo);
👉 Giảng viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao;
👉 Cơ sở thực hành hiện đại,
👉 Ra trường có việc làm ngay (Hợp tác với  doanh nghiệp giới thiệu việc làm cho HSSV);
👉 Đào tạo chất lượng cao đạt chuẩn quốc tế, HSSV được học tập và trải nghiệm thực hành và thực tế tại các cơ sở;
⏰  Thời gian tiếp nhận hồ sơ trực tiếp hoặc đăng ký trực tuyến : 02/01/2024 - 31/12/2024
TƯ VẤN THÔNG TIN TUYỂN SINH
 Cách 1 : Chat trực tiếp trên Fanpage Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam,
Cách 2 : Điền vào form đăng kí sau:https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSd-xJsJxQ9J5R9spW2ODIXe30J2OcJrjRQxB8LVO4hg8-3WpQ/viewform các tư vấn viên sẽ gọi lại ngay cho bạn
 Cách 3 : Gọi điện thoại tới đường dây: 0899.519.666
Cách 4 : tương tác trực tiếp trên cổng thông tin website trường theo đường dẫn https://caodangyduocvietnam.edu.vn/
ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN: hãy đăng kí bằng cách điền thông tin vào đường link sau:
https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSd-xJsJxQ9J5R9spW2ODIXe30J2OcJrjRQxB8LVO4hg8-3WpQ/viewform 
Nhà trường sẽ liên hệ lại ngay cho bạn.
--------------------------
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Trường Cao đẳng Công nghệ Y -  Dược Việt Nam:
Trụ sở chính: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Hoà Minh, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng.
Cở sơ tại Hà Nội: Số 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế I, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Cơ sở Đăk Lăk: 144 Phan Châu Trinh, Phường Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk.
Cơ sở Gia Lai: Tầng 3, toà nhà G2, Tổ 4, Phường Chi Lăng, Thành Phố Plieku, Tỉnh Gia Lai
Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0899.519.666 hoặc 0979.080.233
Website: http://caodangyduocvietnam.edu.vn./.
Email: 
congngheyduocvietnam116@gmail.com


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chat Zalo
Chat Facebook
0899.519.666
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây