Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam kí kết thỏa thuận hợp tác cùng Công ty BSSC Việt Nam

Thứ năm - 10/06/2021 01:52
Việc kí kết thỏa thuận hợp tác của 2 đơn vị cùng với việc Trung tâm đào tạo nghiên cứu và chuyển giao công nghệ làm đẹp Việt Nam sẽ nâng cao hiệu quả đào đạo nhân lực.
Trường Cao đẳng Công nghệ Y -  Dược Việt Nam kí kết thỏa thuận hợp tác cùng Công ty BSSC Việt Nam

Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam từ lâu đã được biết đến như một đơn vị đào tạo có uy tín, có chất lượng cao trong việc đào tạo nhân sự ngành y dược. Tiền thân là Trường cao đẳng tư thục Đức Trí, sau 15 năm xây dựng và phát triển, hiện nay Trường Cao đẳng công nghệ y dược Việt Nam có 6 khoa, 4 bộ môn, 8 trung tâm trực thuộc, với các loại hình đào tạo gồm cao đẳng chính quy, cao đẳng liên thông, liên kết đào tạo đại học và đào tạo ngắn hạn.
Trường liên tục tuyển sinh 2 chuyên ngành cao đẳng dược và cao đẳng điều dưỡng, nhóm ngành cao đẳng tiếng Anh, tiếng Hàn, triếng Trung và tiếng Nhật Bản, tuyển sinh chương trình bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành y tế.

Với cái tâm, với chiến lược đúng đắn, bằng sự nỗ lực chung của ban lãnh đạo nhà trường cùng các thầy cô giáo, các thành viên chuyên môn, hàng nghìn sinh viên, học viên đã tốt nghiệp các chương trình đào tạo của nhà trường. Trường tự hào 100% sinh viên ra trường đều có việc làm, có kiến thức kĩ năng tốt, có tư chất đạo đức và tác phong chuyên nghiệp, đóng góp được vào lĩnh vực y tế trong sự phát triển chung của Đất nước.

Ban lãnh đạo Nhà trường luôn xác định rõ để nâng cao chất lượng đào tạo, không gì bằng việc phải liên kết cùng các tổ chức, doanh nghiệp, từ đó sinh viên có điều kiện vừa học vừa làm, thực hành ngay để ứng dụng kiến thức và tích lũy kĩ năng chuyên môn. Việc liên kết với các doanh nghiệp cũng sẽ mở rộng ngay đầu ra về việc làm, trực tiếp tạo việc làm cho sinh viên khi ra trường. Nhà trường đã kí kết nhiều thỏa thuận và tiến hành hợp tác cùng nhiều đơn vị, doanh nghiệp, mang lại hiệu quả cao.

Công ty TNHH BSSC Việt Nam là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và tìm kiếm các dòng sản phẩm làm đẹp trên thế giới để phù hợp với phụ nữ Á đông. Công ty hội tụ đầy đủ các bác sĩ da liễu đâì ngành cùng với đội ngũ các chuyên gia, giảng viên làm đẹp nhiều kinh nghiệm. Hiện nay, BSSC đang là đơn vị độc quyền nhập khẩu và phân phối sản phẩm trị nám iSAMEN.

Qua quá trình tìm hiểu và trao đổi, nhận thấy việc hợp tác sẽ đem lại những hiệu quả to lớn, Trường Cao đẳng công nghệ y dược Việt Nam và Công ty BSSC Việt Nam đã đi đến thống nhất và chính thức kí kết thỏa thuận hợp tác.

 

Ông Nguyễn Văn Tuấn – Hiệu trưởng Trường CĐ công nghệ Y - Dược Việt Nam và ông Nguyễn Bá Hưởng – Chủ tịch BSSC Việt Nam kí vào bản thỏa thuận hợp tác.

Tham dự lễ kí, về phía Trường Cao đẳng công nghệ y dược Việt Nam có ông Nguyễn Văn Tuấn – Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng nhà trường, ông Đinh Thanh Tùng – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó hiệu trưởng nhà trường, ông Cao Sỹ Thắng – Phó giám đốc Trung tâm đào tạo cùng các cán bộ chuyên môn của nhà trường.

Về phía Công ty BSSC Việt Nam có ông Nguyễn Bá Hưởng – Chủ tịch BSSC, bà Nguyễn Thị Hiền – CEO BSSS đồng thời là một giảng viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu. Các bác sĩ, các nhà chuyên môn như tiến sỹ – bác sĩ Nguyễn Bá Hồng, tiến sỹ – bác sĩ Hoàng Văn Hậu, bác sĩ Nguyễn Sơn Tùng đã có mặt tại buổi kí kết.

Lễ công bố quyết định thành lập Trung tâm đào tạo và nghiên cứu ứng dụng chuyển giao công nghệ làm đẹp Việt Nam cũng đã diễn ra. Bà Nguyễn Thị Hiền được bổ nhiệm vai trò Giám đốc Trung tâm.
 Ông Nguyễn Văn Tuấn trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám độc Trung tâm đào tạo và nghiên cứu ứng dụng chuyển giao công nghệ làm đẹp Việt Nam cho bà Nguyễn Thị Hiề

Bà Nguyễn Thị Hiền cho biết: “Tôi rất xúc động khi được bổ nhiệm vai trò là Giám đốc Trung tâm đào tạo và nghiên cứu ứng dụng chuyển giao công nghệ làm đẹp Việt Nam. Tôi xin cảm ơn sự tin tưởng và trao cơ hội hợp tác của Ban lãnh đạo, các thầy giáo của Trường Cao đẳng công nghệ y dược Việt Nam. Là người đam mê với việc chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ, đã có nhiều kinh nghiệm đào tạo về làm đẹp, tôi sẽ nỗ lực hết sức mình để cùng các thầy giáo, các nhà chuyên môn đem được những kiến thức và kinh nghiệm của mình chia sẻ cùng các bạn trẻ, các bạn học viên”.Ông Nguyễn Văn Tuấn – Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng công nghệ y dược Việt Nam phát biểu: “Thông qua việc kí kết, Trường Cao đẳng công nghệ y dược Việt Nam vui mừng nhận được sự đồng hành của Công ty BSSC Việt Nam trong lĩnh vực y tế, đặc biệt là lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ. Trong quá trình hoạt động, nhà trường luôn có những hoạt động hợp tác để nâng cao chất lượng đào tạo. Việc thành lập Trung tâm đào tạo và nghiên cứu ứng dụng chuyển giao công nghệ làm đẹp Việt Nam cũng phải lập tức có hướng đi đúng, đi vào hoạt động thực tế, có hiệu quả tốt và thực chất”.

THEO BÙI THÁI/ VIETQ 
Theo https://sukien24h.vn/

Tác giả bài viết: Phòng Tuyển sinh - Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chat Zalo
Chat Facebook
0899.519.666
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây