Trường cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam gặp mặt cuối năm

Thứ tư - 24/03/2021 04:14
Sáng ngày 11.02/2012 tức ngày 23/12/2020 âm lịch tại trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tổ chức gặp mặt cán bộ , giáo viên, công nhân viên toàn trường .
Trường cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam  gặp mặt cuối năm
Sáng ngày 11.02/2012 tức ngày 23/12/2020 âm lịch tại trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tổ chức gặp mặt cán bộ , giáo viên, công nhân viên toàn trường .
Dự buổi gặp mặt có Thầy Nguyễn Văn Tuấn – Chủ tịch HĐQT – Hiệu Trưởng nhà trường, các thầy phó Hiệu trưởng, thành viên HĐQT, Ban cố vấn, các trưởng phó phòng, ban cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.
DSC 2135
 
Phát biểu trong buổi gặp mặt đại diện hội đồng quản trị, ban giám hiệu nhà trường thầy Nguyễn Văn Tuấn HT – CTHĐQT đã tổng kết khái khoát về quá trình hoạt động trong một năm qua. Nêu những thuật lợi khó khăn, những ưu điểm và hạn chế trong một năm qua “ quý thầy cô thân mến thay mặt ban lãnh đạo nhà trường tôi ghi nhận và biểu dương toàn thể các tập thể,cá nhân đã cố gắng, chung tay đoàn kết bỏ qua những bất đồng quan điểm, cái tôi cá nhân để làm nên một năm thành công như vừa qua, tuy dịch bệnh covd - 19 trên thế giới và Việt Nam đang diễn biến rất phức tạp, thai tai chồng thiên tai tại các tỉnh miền trung. Hầu hết tất cả các doanh nghiệp đơn vị đều bị ảnh hưởng, tuy nhiên chúng ta lấy đó là động lực để cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra. Tuy nhiên chúng ta không vì thế mà chủ quan. Chúng tã đoàn kết bây giờ phải đoàn kết hơn  nữa, cố gắng phải cố gắng hơn nữa xin kính chúc thầy cô và gia đình đón năm mới vui vẻ, anh khanh thịnh vượng chúc toàn thể nhà trường đoàn kết thành công hơn nữa”
MRK 8229
Thầy Nguyễn Văn Tuấn chủ tịch HĐQT - Hiệu trưởng phát biểu ý kiến
Cũng trong buổi lễ thầy Vũ Xuân Thơm Nguyên chánh Văn phòng Ủy Ban Kiểm tra Trung ương đảng - trưởng Ban cố vấn nhà trường cũng đã phát biểu chúc mừng năm mới tới toàn thể quý thầy cô và gia đình đón năm mơi an khang thịnh vượng, ghi nhận những thành tích đã đạt được trong năm qua của toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường.
MRK 8305
Thầy Vũ Xuân Thơm nguyên chánh văn phòng Ủy ban kiểm tra trung ương - Trưởng Ban Cố vấn nhà trường phát biểu chúc mừng
 
Cuối buổi gặp mặt đại diện các thầy trong ban lãnh đạo nhà trưỡng đã trao các quyết định khen thưởng cho các tập thể cá nhân có thành tích trong năm qua.
một số hình ảnh khen thưởng cho tập thể cá nhân
DSC 1987
DSC 1993
 
DSC 2020
 
DSC 2023
 
DSC 2026
 
DSC 2030
 
DSC 2034
 
DSC 2035
 
DSC 2048
 
DSC 2056
 

Nguồn tin: Ban Truyền thông:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chat Zalo
Chat Facebook
0899.519.666
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây