CHUNG TAY CÙNG ĐÀ NẴNG PHÒNG – CHỐNG DỊCH COVID 19

Thứ tư - 24/03/2021 01:32
Sáng nay 08/08/2020, Đoàn công tác Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam cùng Tập đoàn Thiên Thiên đã trao 20.000 khẩu trang Y tế, 1000 Bộ áo bảo hộ và hàng nghìn thùng mì tôm và nhu yếu phẩm khác tới Đà Nẵng để hỗ trợ công tác phòng, chống COVID-19 tại Đà Nẵng.
IMG 3015

Tâm dịch Đà Nẵng diễn biến phức tạp luôn cần sự hỗ trợ và góp sức của những tấm lòng trên mọi miền tổ quốc. Với tinh thần chống dịch như chống giặc, cùng chung tay – đồng lòng 3 miền Bắc, Trung, Nam dẫn đầu đoàn công tác là ThS Nguyễn Văn Tuấn – Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô đã gửi tới Ban cứu trợ thành phố Đà Nẵng, UBND phường Nại Hiên Đông, Bệnh Viện 199 – Bộ Công An, Cán bộ phóng viên thường trú tại Đà Nẵng và tới tận tay các em sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam chút quà nhỏ với ý nghĩa chia sẻ.

Đoàn công tác từ Hà Nội – Đà Nẵng dừng chân tại Đèo Hải Vân nơi giáp danh giữa Huế và Đà Nẵng.

BSCKII Trương Xuân Hùng – Bệnh Viện 199-Bộ Công An tiếp nhận hàng viện trợ

Đại diện Cán bộ thường trú trên địa bàn Đà Nẵng

P.GĐ Thái Đình Hoàng – Sở Lao động Thương binh & Xã Hội tiếp nhận hàng viện trợ từ Trường Cao đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam

Chủ tịch UBND Phường Nại Hiên Đông Cao Đình Hải tiếp nhận quà viện trợ từ trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam

Hơn 350 Thùng mì tôm và khẩu trang Y tế trao tặng cho sinh viên nhà trường trong thời gian cách ly xã hội.

Bên cạnh đó, với truyền thống của ngành Y tế, tinh thần xông pha của tuổi trẻ các em sinh viên Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam đã đăng kí tham gia hỗ trợ công tác phòng – chống dịch trên địa bàn TP. Đà Nẵng để đóng góp chút sức lực vận dụng kiến thức vào công cuộc đẩy lùi dịch bệnh Covid 19 trong thời điểm khó khăn nhất.

Nguồn tin: Ban Truyền thông: