THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y - DƯỢC VIỆT NAM
THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG KỸ THUẬT PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam thông báo tuyển sinh Cao đẳng KỸ THUẬT PHỤC HỒI CHỨC NĂNG hệ chính quy áp dụng cho đối tượng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa.

1. Ngành đào tạo:
Kỹ thuật Phục hồi chức năng, mã ngành:
6720603

Thời gian đào tạo: 30 tháng
Mức học phí: 1000.000đ/tháng
Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển
Lệ phí xét tuyển đầu vào: 500.000 đ/hồ sơ

2. Đối tượng xét tuyển:
Thí sinh tốt nghiệp THPT – Bổ túc văn hóa
Thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp trở lên khối ngành sức khỏe như: Xét nghiệm, Điều dưỡng, Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng
Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trở lên không thuộc khối ngành sức khỏe như kế toán, Công nghệ thông tin, Kinh tế…

Cơ hội việc làm
Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng theo hình thức xét tuyển đã và đang mang lại nhiều thuận lợi cho thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường.

Chương trình đào tạo tại trường được phát triển theo hướng chuyên sâu thực hành giúp sinh viên nâng cao kỹ năng chuyên môn, tay nghề một cách tốt nhất. Đây cũng chính là mục tiêu phát triển của nhà trường trong công tác nâng cao chất lượng giáo dục.

Để thực hiện được mục tiêu, hiện tại nhà trường đã và đang xây dựng hệ thống liên kết với các bệnh viện, nhà thuốc, doanh nghiệp…để sinh viên có cơ hội thực hành trực tiếp, hiểu rõ công việc một cách tốt nhất, đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Hồ sơ xét tuyển

02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp.
02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
01 bản sao giấy khai sinh
01 giấy khám sức khỏe
01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

Cách 1️⃣: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại: http://caodangyduocvietnam.edu.vn

Cách 2️⃣: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Tuyển sinh - Truyền thông,  Trường Cao đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam tại địa chỉ: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Cách 3️⃣ : Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline: 0899.519.666 - 0979.080.233