THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG TIẾNG NHẬT

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG TIẾNG NHẬT

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y – DƯỢC VIỆT NAM
 TUYỂN SINH CAO ĐẲNG TIẾNG NHẬT

Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam thông báo tuyển sinh Cao đẳng chính quy năm 2021.
- Chuyên ngành:  Tiếng Nhật
- Mã ngành:  6220212
- Thời gian đào tạo: 24 Tháng

- Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT trở lên

- Mức học phí: 1.000.000 đ/ Tháng

-  Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

Đối tượng tuyển sinh:

? Thí sinh tốt nghiệp THPT – Bổ túc văn hóa

? Thí sinh có lý lịch trong sạch, không trong thời gian thi hành án

? Có đầy đủ sức khỏe để hoàn thành chương trình đào tạo của nhà trường

Cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường

1️⃣ Biên dịch viên/Phiên dịch viên/Biên tập viên: có khả năng làm việc độc lập với tư cách là một biên dịch viên các văn bản viết hoặc một phiên dịch viên tại các cơ quan, các nhà xuất bản có xuất bản phẩm là tiếng tiếng Nhật…Đáp ứng nhu cầu giao tiếp quốc tế tại các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức Nhà nước hoặc tư nhân, trong các lĩnh vực kinh tế, xã hội

2️⃣ Thư ký văn phòng/Trợ lý đối ngoại/Hướng dẫn viên du lịch: Có khả năng làm việc trong các văn phòng các công ty nước ngoài, liên doanh hoặc công ty Việt Nam, phụ trách các mảng công việc liên quan đến đối ngoại, hợp tác,…với các đối tác nước ngoài, tham gia đàm phán, giao dịch,…tổ chức các tour du lịch, xử lí các công việc có liên quan đến năng lực nói, viết tiếng Nhật.

3️⃣ Giảng dạy tiếng Nhật tại các trung tâm, trường học bậc Đại học, Cao đẳng hoặc THPT.

4️⃣ Làm việc và nghiên cứu tại các trung tâm nghiên cứu văn hóa, ngành ngôn ngữ Nhật hoặc học lên trình độ cao hơn cùng chuyên ngành.

Hồ sơ xét tuyển

? 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp.

? 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).

? 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân

? 01 bản sao giấy khai sinh

? 01 giấy khám sức khỏe

? 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu.

? 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.

? Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

Cách 1️⃣: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại: http://caodangyduocvietnam.edu.vn

Cách 2️⃣: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Tuyển sinh - Truyền thông,  Trường Cao đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam tại địa chỉ: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Cách 3️⃣ : Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline: 0899.519.666

Tác giả bài viết: Phòng Tuyển sinh - Truyền thông