THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG

Thứ tư - 02/06/2021 23:24
THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y DƯỢC VIỆT NAM
 TUYỂN SINH CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG

 


Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thông báo tuyển sinh toàn quốc hệ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy chỉ cần tốt nghiệp THPT.

-  Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng; Mã ngành  6720301

-  Thời gian đào tạo: 30 Tháng

-  Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT trở lên

- Mức học phí: 1.000.000 đ/ Tháng

- Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy áp dụng cho những đối tượng sau:

 • Thí sinh tốt nghiệp THPT – Bổ túc văn hóa
 • Thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp trở lên khối ngành sức khỏe như: Xét nghiệm, Điều dưỡng, Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng
 • Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trở lên không thuộc khối ngành sức khỏe như kế toán, Công nghệ thông tin, Kinh tế…

           Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam tiền thân là Trường Cao đẳng tư thục Đức Trí   được đổi tên theo quyết định số 1879/QĐ-BLĐTBXH ngày 28/12/2018 Bộ trưởng Bộ Lao động TB&XH.

Nhà trường hiện có 06 khoa, 04 bộ môn, 8 Trung tâm trực thuộc và 5 phòng chức năng hoạt động liên tục. Với khẩu hiệu “Phát triển tư duy, kiên quyết khác biệt”, Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam trong suốt 14 năm qua đã thực hiện tốt công tác đào tạo nguồn nhân lực cho xã hội.

Với cam kết “100% SINH VIÊN SAU KHI TỐT NGHIỆP CÓ VIỆC LÀM”, các sinh viên sau khi tốt nghiệp đều giữ những vị trí quan trọng trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề của xã hội.

Trong những năm tới nhà trường tiếp tục phát huy xây dựng phát triển, đầu tư quy mô, không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo, giảng dạy nhằm đảm bảo công tác dạy và học một cách tốt nhất.

          Những điều cần biết về ngành Điều dưỡng

Ngành Điều dưỡng có một quy tắc quan trọng đặt lên hàng đầu đó chính là chăm sóc bệnh nhân, họ là những người chú ý đến từng chi tiết phục vụ công việc như hỗ trợ bệnh nhân phục hồi sức khỏe, hỗ trợ bác sĩ trong quá trình điều trị. Khả năng giữ bình tĩnh, linh hoạt và cẩn trọng chính là yếu tố cần thiết để trở thành một điều dưỡng giỏi.

Điều dưỡng viên cung cấp những kiến thức điều trị, chăm sóc và tư vấn cho bệnh nhân. Công việc của Điều dưỡng viên ngoài việc chăm sóc sức khỏe còn bao gồm việc đảm bảo quản lý thuốc, trang thiết bị, trả lời thắc mắc của bệnh nhân, hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc tại nhà. Chính vì vậy Điều dưỡng viên cần phải có kiến thức cũng như kỹ năng chuyên nghiệp để đáp ứng được yêu cầu công việc.

Để trở thành một Điều dưỡng viên giỏi bạn cần phải có tố chất cần thiết: bình tĩnh, lòng trắc ẩn, sự linh hoạt, tính cẩn trọng…Trong chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức chuyên môn từ giải phẫu học, hóa học đến sinh lý học, sinh học, tiếng anh chuyên ngành…ngoài ra còn được trang bị những kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp để trở thành một điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

        Cơ hội việc làm

Xã hội ngày càng phát triển đi kèm với tốc độ phát triển nhanh chóng, việc chăm sóc sức khỏe ngày càng được người dân chú trọng và nâng cao. Chính vì vậy ngành Điều dưỡng hiện nay đang rất cần nguồn nhân lực chất lượng cao. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng các bạn có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở chăm sóc sức khỏe, trung tâm y tế cấp địa phương đến trung ương theo đúng chuyên ngành Điều dưỡng.

Đối với những Điều dưỡng giỏi thì việc trở thành quản lý và chăm sóc thực hiện vai trò điều dưỡng viên cũng như công tác điều dưỡng chăm sóc người bệnh là khá dễ dàng, các Điều dưỡng hoàn toàn có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc y tế cộng đồng.

Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể giảng dạy và thực hiện công việc nghiên cứu tại các đơn vị y tế, giáo dục…Có thể nói công việc trong ngành Điều dưỡng là rất đa dạng và hấp dẫn. Tuy nhiên muốn trở thành một Điều dưỡng giỏi bạn cần phải lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng, bồi dưỡng lượng kiến thức cũng như kỹ năng mềm để đáp ứng được yêu cầu công việc ngày càng khắt khe.

      Hồ sơ xét tuyển

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển 

  Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

  Cách 1️⃣: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại: http://caodangyduocvietnam.edu.vn

  Cách 2️⃣: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Tuyển sinh - Truyền thông,  Trường Cao đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam tại địa chỉ: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

  Cách 3️⃣ : Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline: 0899.519.666

Tác giả bài viết: Phòng Tuyển sinh - Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Chat Zalo
Chat Facebook
0899.519.666
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây