CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI YDC NĂM 2021.

Thứ ba - 16/03/2021 20:55
Để có thể hiểu được chính sách ưu đãi khi đăng ký xét tuyển cao đẳng Dược 2021 là gì cũng như hồ sơ xét tuyển tại trường là như thế nào? Hãy theo dõi bài viết ngay sau đây.
CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI YDC NĂM  2021.

Trường cao đẳng Công nghệ Y-Dược Việt Nam (YDC) hiện nay được biết đến là một trong những sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ có mong muốn theo ngành dược học. Hiện nay trường đã áp dụng rất nhiều chính sách nhằm ưu tiên cho sinh viên có điều kiện học tập tốt nhất, đặc biệt là trong khoảng thời gian Đại dịch Covid 19 còn đang hoành hành. Vậy YDC có những chính sách ưu đãi gì? 

Chính sách ưu đãi khi đăng ký xét tuyển tại YDC năm 2021

Những ưu tiên trong quy chế thực hiện tuyển sinh

Hiện tại năm 2021 YDC đã công bố hình thức tuyển sinh liên quan đến những thí sinh đã tốt nghiệp Trung học Phổ thông. Theo đó thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện tốt nghiệp đã có thể chính thức trở thành sinh viên của trường, với chương trình học trong vòng 3 năm.

Sau khi hoàn tất chương trình học, tất cả những sinh viên sẽ được cấp bằng hệ Cao đẳng chính quy và hoàn toàn có khả năng tham gia làm việc tại những bệnh viện, công ty dược phẩm, viện nghiên cứu, nhà thuốc.

YDC luôn ưu tiên đưa ra quy chế tuyển sinh đơn giản nhất có thể để giúp học sinh giảm bớt được những áp lực trong quá trình thi cử cũng như tăng được cơ hội để tham gia vào ngành học mà bản thân yêu thích. Chính sách ưu đãi khi đăng ký xét tuyển vào YDC được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn.

Mở rộng khoảng thời gian tuyển sinh:

Một trong những chính sách ưu đãi khi đăng ký xét tuyển cao đẳng Dược 2021 chính là việc mở rộng khoảng thời gian tuyển sinh. Hiện tại trường YDC không giới hạn về thời gian tuyển sinh.

Bất kỳ học sinh đã đậu kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông có thể gửi hồ sơ đăng ký bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên thí sinh cũng cần lưu ý đăng ký sớm để có thể đảm bảo được đầy đủ quyền lợi, được trúng tuyển và nhận những chế độ ưu đãi khác.

Cơ hội được miễn giảm học phí năm 2021:

Như bất kỳ trường Đại học và Cao đẳng khác trên địa bàn, trường cũng có chính sách ưu đãi khi đăng ký xét tuyển. Đối với những sinh viên thuộc đối tượng ưu tiên hoàn toàn có thể được miễn, giảm học phí nếu nộp đầy đủ minh chứng về phía đơn vị nhà trường.

Chính vì vậy sinh viên có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn theo học tại YDC vào năm 2021 này. Ngoài ra đối với sinh viên có tổng điểm trung bình 3 môn của khối A và B tại trường Trung học Phổ thông trên 8 điểm sẽ được miễn giảm 100% tiền học phí.

Và được miễn phí ký túc xá trong vòng 3 năm sau khi hoàn thành thủ tục nhập học. Tuy nhiên trường sẽ không áp dụng hình thức miễn giảm 100% đối với việc học ngoại ngữ bao gồm tiếng Nhật và tiếng Hàn.

 

Trường Cao đẳng Công Nghệ Y - Dược Việt Nam miễn 100% kí túc xá 3 năm

Thủ tục nhập học

Hiện tại những quy chế tuyển sinh cũng như chính sách ưu đãi khi đăng ký xét tuyển 2021 đã được nhà trường tối giản để tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian cho sinh viên.

Tuy nhiên để có thể đảm bảo tốt nhất quyền lợi dành cho sinh viên cũng như đáp ứng được yêu cầu của Bộ Lao động thương binh và Xã hội thì những thí sinh có nhu cầu xét tuyển vào trường cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ sau:

  • 02 bản sao được photo công chứng từ bằng tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc Giấy chứng nhận đã tốt nghiệp tạm thời (nếu như thí sinh đã tốt nghiệp).
  • 02 bản photo công chứng học bạ trường Trung học Phổ thông hoặc Bổ túc Văn hóa.
  • 01 bản sao của giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng thẻ căn cước hoặc chứng minh thư nhân dân.
  • 01 bản sao photo công chứng sổ hộ khẩu gia đình.
  • 02 ảnh kích thước 4×6 kèm theo 04 ảnh 3×4 (thời gian chụp không quá 06 tháng từ khi bắt đầu nộp hồ sơ).
  • Những giấy tờ minh chứng quyền ưu tiên (nếu có).

Tác giả bài viết: Phòng Tuyển sinh - Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Chat Zalo
Chat Facebook
0899.519.666
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây