Phòng An ninh Chính trị Nội bộ – PA03 chúc mừng nhân dịp 27/2

Thứ tư - 24/03/2021 01:29
Sáng 26/2, Trung tá Nguyễn Ngọc Ánh, cùng các cán bộ phòng An ninh Chính trị Nội bộ – PA03 đến chúc mừng trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.
Phòng An ninh Chính trị Nội bộ – PA03 chúc mừng nhân dịp 27/2

Tại buổi gặp mặt, Trung tá Nguyễn Ngọc Ánh đại diện gửi lời chúc mừng chân thành đến các thầy cô trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam nhân kỷ niệm 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam là một trong những trường đào tạo chuyên sâu về các khối ngành sức khỏe. Với phương châm “Phát triển tư duy, kiên quyết khác biệt”, nhà trường luôn đặt chất lượng học tập của học sinh, sinh viên lên hàng đầu. Đặc biệt, nhà trường đã và đang tiến hành đào tạo theo mô hình Viện – Trường, liên kết với bệnh viện 199 – Bệnh viện Bộ Công an để tạo môi trường học tập tốt nhất, chuyên nghiệp nhất cho sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Nguồn tin: Ban Truyền thông: