Cao đẳng Đức Trí một trong ba trường tư đầu tiên được thành lập

Thứ tư - 24/03/2021 00:58
Trường Cao đẳng Đức Trí là một trong ba trường tư đầu tiên được thành lập, sau 14 năm thành lập đã khẳng định thương hiệu đào tạo uy tín và có thương hiệu trong lĩnh vực đào tạo, giáo dục.
Cao đẳng Đức Trí  một trong ba trường tư đầu tiên được thành lập

Trường Cao đẳng Đức Trí là một trong ba trường tư đầu tiên được thành lập, sau 14 năm thành lập đã khẳng định thương hiệu đào tạo uy tín và có thương hiệu trong lĩnh vực đào tạo, giáo dục.

Năm 2018 trường đổi tên thành Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam quyết định số 1879/QĐ-BLĐTBXH ngày 28/12/2018 Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Với tổng diện tích lên đên 5.000 m2, hiện nay nhà trường đã xây dựng cơ sở vật chất khang trang, hiện đại cùng hệ thống các phòng học, phòng hội trường, phòng máy tính, thí nghiệm…phục vụ công tác dạy và học tại trường.

Trụ sở chính của trường tại: 116 Nguyễn Huy Tưởng – Phường Hòa Minh – Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng

Cơ sở 2 của trường: 40 Trần Cung – Cổ Nhuế – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Đà Nẵng được biết đến với các khu công nghiệp phát triển trên nhiều quy mô, các hình thái sản xuất phong phú, nền văn hóa vùng miền khác nhau, có nhiều điểm du lịch độc đáo và hấp dẫn. Ra đời trên mảnh đất được mệnh danh là thành phố của biển, Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam đã thu hút được sự quan tâm của sinh viên khi lựa chọn theo học tại trường.

Thầy và Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong nền giáo dục Việt Nam. Có thể nói Đức Trí đang là điểm đến tin cậy để các em có cơ hội trau dồi tri thức của bản thân và được trải nghiệm thực tế trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp.

Sự khác biệt trong chương trình giảng dạy Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam là “Sẵn sàng phục vụ – Chu đáo, tận tụy”. Đức Trí đang thực hiện đúng phương châm dùng tâm lực để giáo dục, dùng trí lực để đào tạo nguồn nhân lực cho đất nước. Đội ngũ cán bộ quản lý và giảng viên nhà trường hiện nay có 89 người, với 85 % giảng viên là giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ. Nhiều giảng viên của trường đã đạt giải giảng viên dạy giỏi cấp tỉnh và toàn quốc. Công tác học tập, bồi dưỡng nâng cao trình độ, cập nhật kiến thức mới trong và ngoài nước cho đội ngũ giảng viên được thực hiện thường xuyên.

Hơn nữa, họ còn vừa là người thầy, vừa là một chuyên gia thực hành, đây là điều khác biệt của giảng Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam so với các trường cao đẳng khác. Trong  14 năm qua, trường đào tạo cho hơn 7.000 sinh viên, trong đó có trên 70% ra trường tìm được việc làm đúng chuyên ngành. Tỷ lệ lao động qua đào tạo của trường tham gia xuất khẩu lao động ở nước ngoài ngày càng tăng theo cấp số nhân.
Chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam có sự đặc biệt là sinh viên được đổi ngành học sau 1 năm theo học tại trường. Từ đó giúp các em có được những lựa chọn hướng đi đúng cho tương lai.

Tháng 7/2013, Câu lạc bộ Anh văn miễn phí được nhà trường tổ chức nhằm nâng cao kỹ năng giao tiếp bằng ngoại ngữ cho sinh viên. Hiện nay, câu lạc bộ có 5 thạc sĩ và 2 cử nhân. Sinh hoạt tại đây các em chỉ nói tiếng anh, một lớp không quá 20 người, mỗi buổi nói chuyện khoảng 90 phút xoay quanh một chủ đề. Những chủ đề đều hướng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày và theo chuyên ngành học trong trường. Bên cạnh đó, nhà trường còn cung cấp miễn phí những tài liệu học Tiếng anh gồm đĩa CD, Giáo trình và truyện tiếng anh,… Với câu lạc bộ này, sinh viên có thể tiết kiệm hàng chục triệu đồng học tiếng anh ở các trung tâm ngoại ngữ bên ngoài.

Hàng năm nhà trường giới thiệu 1.000-1.500 chỗ trọ gần trường giá rẻ, tiện nghi và có 200 chỗ ở nội trú miễn phí cho sinh viên năm 1, học phí bằng trường công (200.000 đồng/tín chỉ). Việc quan tâm từ chỗ ăn, ở đến chương trình giáo dục của nhà trường tiết kiệm hàng loạt chi phí cho sinh viên. Nhà trường đang vận động xuất cơm trưa ba ngàn cho sinh viên trong năm học này.

Như cuộc đời có lúc thăng lúc trầm, những bước đi của một môi trường giáo dục cũng vậy. Nhưng đáng quý nhất là sự mạnh mẽ đứng dậy làm chủ cuộc đời. Nhiều cán bộ giảng viên, nhiều sinh Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam luôn tự hào và hướng về những bước đi tươi sáng. Cao đẳng Đức Trí như con tàu đưa sinh viên vuợt qua muôn trùng sóng gió để được đến đích trong giáo dục là tích lũy tri thức, thành thục chuyên môn, chung sống thuận hòa và khẳng định bản thân.

Ban Truyền Thông

Nguồn tin: Ban Truyền thông:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Chat Zalo
Chat Facebook
0899.519.666
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây