Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam Thăm và chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam

Thứ ba - 27/02/2024 02:25

Nhân Kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2024), sáng 26/2, Đoàn công tác trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam đã đến thăm hỏi, chúc mừng cán bộ y tế các bệnh viện, TTYT là cơ sở thực hành của trường. Nhà trường trân trọng và đánh giá cao những hỗ trợ, đóng góp của cán bộ y tế tại các bệnh viện đã hỗ trợ học viên và sinh viên của trường trong thời gian qua. Nhà trường hy vọng công tác kết hợp Viện – Trường sẽ ngày càng gắn kết và phát triển hơn nữa, phối hợp đào tạo ra những cán bộ y tế có tài, có đức đóng góp cho sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ nhân dân và cho toàn xã hội.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam thăm và chúc mừng Bệnh viện Quân Y 17.
Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam thăm và chúc mừng
Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam thăm và chúc mừng Bệnh viện Đa khoa Gia đình.
Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam thăm và chúc mừng TTYT quận Thanh Khê.
Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam thăm và chúc mừng Bệnh viện Phục hồi chức năng Đà Nẵng.
Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam thăm và chúc mừng Trung tâm Y tế Hải Châu.
Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam thăm và chúc mừng Phòng khám Đa khoa quốc tế Đà Nẵng
Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam thăm và chúc mừng TTYT quận Ngũ Hành Sơn.
Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam thăm và chúc mừng TTYT quận Liên Chiểu.
Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam thăm và chúc mừng Phòng khám Đa khoa quốc tế Y Đức.
​​​​​