Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thăm và chúc mừng Kỷ niệm 40 năm thành lập Hải đội 315, Lữ đoàn 172, Vùng 3 Hải quân

Thứ năm - 25/04/2024 06:26

Ngày 24/04/2024 , Đoàn trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam đã tới gửi hoa chúc mừng  Hải đội 315, Lữ đoàn 172, Vùng 3 Hải quân là đơn vị tàu phóng lôi được thành lập ngày 24/4/1984. Đây là lực lượng cơ động cao của Hải quân Nhân dân Việt Nam , được xác định là một bộ phận trong thành phần của lực lượng xung kích, giữ vai trò rất quan trọng trong giải quyết các nhiệm vụ trên chiến trường biển. Trải qua 40 năm, xây dựng, trưởng thành cán bộ, chiến sĩ Hải đội luôn nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Trong các buổi thăm và làm việc, đại diện Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đã gửi lời chúc mừng động viên quan tâm tới các chiến sĩ đã và đang huấn luyện nghiên cứu các tàu chiến bảo vệ Tổ quốc tại Hải đội 315, Lữ đoàn 172 vùng 3 Hải quân , cũng như bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến đơn vị về sự phối hợp, giúp đỡ, đồng hành cùng với sự phát triển của trường thời gian vừa qua. Với mục tiêu tiếp tục xây dựng, vun đắp, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa nhà trường với đơn vị, tăng cường sự phối hợp cả trên lĩnh vực giáo dục, đào tạo cũng như thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh, quốc phòng.

Kỷ niệm 40 năm thành lập Hải đội 315, Lữ đoàn 172 vùng 3 Hải quân cũng là dịp để chúng ta ôn lại và có hiểu biết thêm về lực lượng Hải quân Việt Nam, về Hải đội 315 và Lữ đoàn 172 .Và càng hiểu biết hơn về tầm quan trọng của biển đảo đối với chủ quyền và sự toàn vẹn lãnh thổ Việt Nam, về vai trò, nhiệm vụ và chiến công của lực lượng hải quân trong thời chiến cũng như thời bình để chúng ta có được cuộc sống bình yên ngày hôm nay.