TUYỂN SINH KHỐI NGÀNH NGÔN NGỮ NĂM 2022

Thứ hai - 28/03/2022 23:30
TUYỂN SINH KHỐI NGÀNH NGÔN NGỮ NĂM 2022
Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa và sự bùng nổ của mạng xã hội như hiện nay, không chỉ riêng ngành du lịch mà ở hầu khắp các ngành nghề, người ta đều yêu cầu khả năng ngoại ngữ của bạn. Tại Việt Nam, bên cạnh ngôn ngữ phổ biến trên thế giới là Tiếng Anh thì Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc là những thứ tiếng được ưa chuộng cũng như được yêu cầu nhiều tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp của nước ngoài hay có vốn đầu tư nước ngoài.
 Hơn nữa, ngoại ngữ ngày nay còn là “chìa khóa vàng” để bạn ứng tuyển được vào vị trí làm việc hấp dẫn. Đơn cử cùng ứng tuyển vào vị trí lễ tân khách sạn, với hai tấm bằng Đại học có giá trị, xếp loại tương đương nhau của hai người nhưng một trong hai có thêm nhiều hơn một thứ ngoại ngữ thì cơ hội sẽ không dành cho người còn lại. Hay chỉ cùng là kỹ sư điện tửu của Nhật Bản nhưng trong hai người, nếu có một người hiểu biết, thành thạo tiếng Nhật thì người đó sẽ rất dễ dàng được thăng tiến lên vị trí cao hơn. Như vậy,  ngày nay ngoại ngữ không còn là để phục vụ cho ngành du lịch mà ở hầu khắp chuyên môn nào, thành thạo nhiều thứ tiếng vẫn là kho báu cho sự nghiệp tương lai.
Hiểu được vấn đề này, Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam mở khối ngành đào tạo ngoại ngữ bậc Cao đẳng với 4 loại ngôn ngữ (Tiếng Anh, Tiếng  Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn) thu hút sự đông đảo của nhiều khóa học viên.
Học tập tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam bạn được gì:
  • Học tập trong môi trường tập tiên tiến, hiện đại.
  • Được sự chỉ dẫn nhiệt tình của đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm, trình độ cao trong ngành và tràn đầy nhiệt huyết với nghề.
  • Hình thức học tập đa dạng kết hợp luân phiên giữa lý thuyết và thực hành giúp cho học viên dễ dàng ghi nhớ.
  • Sinh viên được tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm thực tế, rèn luyện thể chất năng động, bổ ích từ các câu lạc bộ của nhà trường
  • Chế độ học phí, đãi ngộ cho học viên hấp dẫn; đặc biệt miễn phí kí túc xá suốt 3 năm cho học viên chính quy.
Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký để được Thầy/Cô tư vấn rõ hơn nhé.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Phòng Tuyển sinh Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam - Số 116 Nguyễn Huy Tưởng, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng.
Số điện thoại: 0899.519.666 hoặc 0979.080.233 (Thầy Sành)
Http://caodangyduocvietnam.edu.vn/dang-ky/