TẠI SAO NÊN HỌC THẨM MỸ TẠI YDC

Thứ năm - 03/06/2021 21:58
TẠI SAO NÊN HỌC THẨM MỸ TẠI YDC

Học phun thêu thẩm mỹ

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam (YDC) thành lập Khoa Thẩm mỹ và Chăm sóc sắc đẹp từ năm 2018, đến nay đã đào tạo và cấp chứng chỉ đào tạo nghề chăm sóc da cho rất nhiều học viên trên toàn quốc, hợp tác với hơn 300 cơ sở đào tạo, dạy nghề chăm sóc da trên toàn quốc, là đơn vị uy tín trên cả nước được nhiều người biết đến.
Học viên được Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam cấp chứng chỉ đào tạo nghề chăm sóc da yên tâm hành nghề, mở cơ sở chăm sóc da, đăng ký hoạt động kinh doanh đúng theo quy định của pháp luật.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam là một trong những Trung Tâm phát triển mạnh về mảng đào tạo nghề tại Việt Nam. Trong đó có các loại hình đào tạo chuyên về làm đẹp như: Chăm sóc da, trang điểm nghệ thuật, nối mi, vẽ móng, massage, xoa bóp bấm huyệt, tập huấn an toàn y tế... Với số lượng học viên tham gia đông đảo nhất miền Bắc. Vị trí nằm ngay trung tâm Hà Nội, đội ngũ giáo viên đã nhiều năm làm việc trong lĩnh vực làm đẹp.

Tại sao nên chọn học phun thêu thẩm mỹ tại Y – Dược Việt Nam?

• Chương trình học tiêu chuẩn quốc tế, bắt kịp xu hướng hiện tại.
  • Đội ngũ giảng viên là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
  • Cơ vật chất học tập hiện đại, tân tiến.
  • Được cấp chứng chỉ quốc gia.
  • Hỗ trợ có việc ngay việc làm sau khi hoàn thành xong khoá học đào tạo.

Đội ngũ giảng viên:  Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam có đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, 100% đều có bằng Quốc tế ITEC chuyên ngành PHUN XĂM như: “Certificate In Micro-Pigmentation Treatment RQF Level 4”. 100% có bằng Nghiệp vụ sư phạm dạy nghề, 100% có bằng phòng chống lây nhiễm qua đường máu và sinh dịch.
Với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang lại những chương trình đào tạo chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế.

100% học viên hoàn thành các khóa học Phun xăm thẩm mỹ đều có việc làm, với mức lương thỏa đáng.

Cơ sở vật chất máy mọc hiện đại:
Y – Dược Việt Nam tự hào là trường quốc tế dạy nghề làm đẹp spa thẩm mỹ lớn nhất miền bắc, với điện tích trên 1000m2. Cơ sở vật chất phòng ốc, trang thiết bị máy móc hiện đại cho ngành Phun xăm thẩm mỹ như: Máy Plasma lạnh, máy laser xóa xăm… học viên được thực tập 100% trên mẫu thật.

học phun thêu thẩm mỹ

Học phun thêu thẩm mỹ tại Y – Dược Việt Nam các bạn sẽ được cấp chính chỉ quốc gia duy nhất chỉ có tại  caodangyduocvietnam.edu.vn . Chính chỉ trực thuộc nhà nước cấp, có dấu của Bộ Giáo dục và Đào tạo xác nhận và chứng chỉ đó có tư cách pháp lý khi mở spa, salon tóc…

học phun thêu thẩm mỹ

Đến với Y – Dược Việt Nam bạn sẽ được học những gì?

Điểm nhấn của khóa Học

Lớp học được thiết kế theo mô hình 1 thầy – 10 trò

Học viên được tặng giáo trình học chăm sóc da – spa đạt chuẩn quốc tế

Cố vấn chuyên môn là các chuyên gia, bác sĩ da liễu hàng đầu

Học viên được hỗ trợ toàn bộ mỹ phẩm, vật liệu và máy móc trong quá trình học

Thực hành các kỹ năng tay nghề với hệ thống công nghệ cao trong ngành thẩm mỹ

Chi tiết khóa học phun xăm thẩm mỹ

Bài 1 : DỤNG CỤ CẦN THIẾT KHI PHUN THÊU CHÂN MÀY

Bài 2 : CÁCH LỰA CHỌN, BẢO QUẢN MẤY PHUN MÀU

Bài 3 : CÁCH LẮP RÁP MẤY PHUN XĂM

Bài 4 : NHỮNG YÊU CẦU VÀ NGUYÊN TẮC CƠ BẢN KHI PHUN MÀU THẨM MỸ

Bài 5 : CÁC HÌNH DẶNG KHUÔN MẶT

Bài 6 : CÁC HÌNH DẠNG CHÂN MÀY

Bài 7 : QUY TRÌNH TIẾN HÀNH PHUN MÀU THẨM MỸ

Bài 8 : KỸ THUẬT PHUN CHÂN MÀY

Bài 9 : CÁCH PHA MÀU MỰC CHO CHÂN MÀY

Bài 10 : KỸ THUẬT XÓA CHÂN MÀY

Bài 11 : NHỮNG LỖI KỸ THUẬT THƯỜNG GẶP KHI PHUN THÊU CHÂN MÀY

Bài 12 : THÊU CHÂN MÀY

Phần lớn các học viên sau khi kết thúc khóa học phun thêu thẩm mỹ đều cảm thấy hài lòng với những kiến thức đã học được. Khoa Thẩm Mỹ  không chỉ trao cho học viên tay nghề vững chắc mà còn truyền cho họ ngọn lửa đam mê, lòng yêu nghề và những kinh nghiệm quý báu, giúp học viên có thể tự tin tạo ra tương lai tươi sáng bằng chính đôi tay của mình.Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển

Thí sinh đăng ký học/thi theo 3 hình thức sau:

Cách 1️⃣: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại: http://caodangyduocvietnam.edu.vn

Cách 2️⃣: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Tuyển sinh - Truyền thông,  Trường Cao đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam tại địa chỉ: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Cách 3️⃣ : Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline: 0899.519.666

Tác giả bài viết: Phòng Tuyển sinh - Truyền thông