CƠ HỘI TRỞ THÀNH CÁC KỸ THUẬT VIÊN Y TẾ TẠI CÔNG NGHỆ Y DƯỢC VIỆT NAM

Thứ năm - 10/02/2022 22:49
CƠ HỘI TRỞ THÀNH CÁC KỸ THUẬT VIÊN Y TẾ TẠI CÔNG NGHỆ Y DƯỢC VIỆT NAM

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y - DƯỢC VIỆT NAM THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2022
CHƯƠNG TRÌNH LIÊN THÔNG, VĂN BẰNG 2 CÁC NGÀNH :
? #Cao_đẳng_Dược
? #Cao_đẳng_Điều_Dưỡng
? #Cao_đẳng_Xét_nghiệm_Y_học
? #Cao_đẳng_Vật_lý_trị_liệu_và_Phục_hồi_chức_năng
Theo Thông tư chuẩn hóa trình độ năng lực của cán bộ ngành Y tế yêu cầu trình độ Cao đẳng trở lên, vì vậy các kỹ thuật viên trình độ Trung cấp cần chủ động học liên thông lên trình độ Cao đẳng với nhiều lợi ích mang lại như là nâng cao giá trị bằng cấp, mở rộng cơ hội việc làm và đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa của Bộ Y tế.
Nếu như bạn đang tìm lớp học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng tại Đà Nẵng học ngoài giờ hành chính thì Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam là lựa chọn tốt mà bạn cần cân nhắc. Với nhiều năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân sự nhóm ngành sức khỏe. Với sự đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành thí nghiệm đạt chuẩn đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên.
Hầu hết các học viên đăng kí học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng đều là những Kỹ thuật viên đang công tác tại các cơ sở y tế, bệnh viện có lịch làm việc dày đặc. Hiểu được vấn đề này, Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam đã bố trí thời gian học liên thông Cao đẳng học vào cuối tuần (thứ 7 & chủ nhật) hoặc vào ban đêm. Do vậy, học viên có thể yên tâm đăng kí học liên thông tại trường mà không ảnh hưởng đến công việc của bản thân.

Đăng kí học liên thông Cao đẳng tại Đà Nẵng
Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam tuyển sinh liên thông Cao đẳng tại Đà Nẵng liên tục theo hình thức xét tuyển hồ sơ.
Các bạn cần đáp ứng điều kiện đơn giản như sau:
  • Thí sinh tốt ngiệp có bằng Trung cấp
  • Có đủ điều kiện sức khỏe để tham gia học tại trường
  • Không có tiền án tiền sự
Hồ sơ xét tuyển bao gồm:
  • Phiếu đăng kí xét tuyển
  • 02 Bản photo công chứng bảng điểm và Bằng Trung cấp
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH
  • 02 Bản công chứng học bạ Trung học phổ thông/Bổ túc văn hóa
  • 01 Bản sao công chứng Giấy khai sinh và Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3x4 và 02 ảnh 4x6 (ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời gian nộp hồ sơ): Ghi rõ thông tin cá nhân sau mỗi ảnh: Họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)