KHAI GIẢNG LỚP "CẬP NHẬT KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN DƯỢC"

Thứ ba - 29/06/2021 23:29
KHAI GIẢNG LỚP "CẬP NHẬT KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN DƯỢC"
BỘ LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y - DƯỢC VIỆT NAM
Thông báo khai giảng lớp "Cập nhật kiến thức chuyên môn Dược"

Theo điều 28, Luật Dược 2016 (Luật số: 105/2016/QH13): Người hành nghề Dược sẽ bị thu hồi chứng chỉ hành nghề Dược nếu không có giấy xác nhận hoàn thành chương trình đào tạo, cập nhật kiến thức chuyên môn về Dược trong thời hạn 03 năm kể từ ngày được cấp Chứng chỉ hành nghề Dược hoặc kể từ ngày có giấy xác nhận hoàn thành chương trình đào tạo, cập nhật kiến thức chuyên môn về Dược gần nhất.
✔TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y - DƯỢC VIỆT NAM
Là ngôi trường có bề dày đào tạo y dược, top đầu cả Nước - Thông báo khai giảng lớp "CẬP NHẬT KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN DƯỢC" dành cho đối tượng Dược sĩ Đại học, Dược sĩ Cao đẳng và Dược sĩ Trung cấp hành nghề Dược phạm vi Bán lẻ, Bán buôn thuốc.
✨ Khi đăng ký và tham gia khóa đào tạo, học viên sẽ nhận ngay những LỢI ÍCH đặc biệt sau:
➖Được cập nhật các Kiến thức chuyên ngành mới nhất và phù hợp nhất hiện nay.
➖Được cập nhật các kiến thức về Pháp luật và quản lý chuyên môn về Dược.
➖Thời gian đào tạo ngắn, được bố trí linh hoạt
➖Chi phí tiết kiệm.
➖Môi trường đào tạo uy tín, chất lượng.
➖Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được cấp chứng nhận phù hợp với chương trình đào tạo theo đúng các quy định của Bộ Y tế và được lưu hành toàn quốc.
➡THÔNG TIN CƠ BẢN KHÓA HỌC:
-Thời gian đào tạo: Học online linh động và phù hợp.
-Học phí: 800.000 đồng/ toàn khóa.
ĐỊA ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ VÀ ĐÀO TẠO:
Trường Cao đẳng Công Nghệ Y- Dược Việt Nam
Địa chỉ : 116 Nguyễn Huy Tưởng,Phường Hoà Minh, Quận Liên Chiểu,Thành phố Đà Nẵng
Hotline: 0899.519.666 hoặc 0979.080.233
? Website: http://caodangyduocvietnam.edu.vn/