Trường Cao đằng Công nghệ Y – Dược Việt Nam hưởng ứng “Ngày chủ nhật xanh”

Thứ hai - 22/04/2024 02:58
Sinh viên YDC đang gỡ bỏ những quảng cáo rao vặt trái phép
   “ Ngày chủ nhật xanh” là một trong các hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi hoạt sự kiện nhân Kỉ niệm Chiến thắng 30/4 giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và Ngày Quốc tế Lao động 1/5 năm 2024 của nhà trường, nhằm chung tay giải quyết thực trạng ô nhiễm môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu và tạo ra một không gian xanh-sạch-đẹp cho môi trường sống.
Hình ảnh gỡ những quảng cáo rao vặt trái phép
 Sáng Chủ Nhật, ngày 21-04-2024 Đoàn viên thanh niên trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đã có mặt đầy đủ từ sớm để ra quân tham gia vệ sinh môi trường, làm sạch cảnh quan thiên nhiên, xóa các quảng cáo rao vặt trái phép tại các tuyến đường xung quanh trường. Đây là hoạt động góp phần tuyên truyền nâng cao ý thức cho tất cả mọi người tham gia bảo vệ môi trường, góp phần gìn giữ môi trường nơi làm việc, học tập xanh – sạch – đẹp.

Và sau đây là một số hình ảnh “ Ngày chủ nhật xanh” của trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam:

Hình ảnh quét dọn thu, gom rác

Hình ảnh gỡ những quảng cáo rao vặt trái phép

Hình ảnh dọn vệ sinh tại đường Tú Quỳ
Với các hoạt động cụ thể, thiết thực, các đoàn viên thanh niên trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đã lan tỏa tinh thần, ý thức bảo vệ môi trường, vì một cộng đồng xanh - sạch - đẹp tới mọi người xung quanh.