Tuyển sinh khóa học thông tắc tia sữa cấp chứng chỉ đào tạo chuẩn Y khoa

Thứ tư - 24/05/2023 03:10
 Tắc sữa sau sinh
Thông thường vài ngày sau sinh sẽ xuất hiện tình trạng tắc sữa. Các bà mẹ cảm thấy vú nặng, căng tức, ấm nóng và đôi khi da vú xuất hiện mẩn đỏ.
Các tia sữa trong tuyến vú có cảm giác nổi cục, thậm chí khi sờ thấy một khối u nhỏ. Mức độ căng tức vú càng lúc càng tăng dẫn đến cảm giác đau nhức, sữa không thể tiết ra, tiết ra ít hoặc không thể vắt.
Một số bà mẹ còn đi kèm các dấu hiệu bất thường như sốt, đau đầu, mệt mỏi. Rất nhiều bà mẹ bị ám ảnh với tình trạng tăc sữa sau sinh.
Có nhiều lý do tắc tia sữa sau sinh ở nhiều bà mẹ thời kỳ hậu sản. Một số nguyên nhân phổ biến có thể kể đến như do mẹ vừa mới sinh em bé, mẹ nhiều sữa, bé bú không khớp, mẹ cho bé bú không thường xuyên, ngực của người mẹ chịu nhiều áp lực, mẹ ít hút sữa, căng thẳng,…Tình trạng tắc tia sữa kéo dài và không được điều trị kịp thời có thể khiến mẹ bị viêm tuyến vú, áp xe vú, mất sữa mẹ,…                                                                                              

Theo nghiên cứu tại Khoa sản Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên năm 2018 về kiến thức tắc tia sữa sau sinh để giúp ngăn ngừa các vấn đề về vú, có 79,2% bà mẹ có điểm kiến thức đạt 20,8% bà mẹ có điểm kiến thức không đạt. Con số này cho thấy khá nhiều bà mẹ sau sinh vẫn chưa có kiến thức về việc nuôi con bằng sữa mẹ an toàn và hiệu quả.
Do đó việc tìm hiểu các kiến thức liên quan đến tắc sữa sau sinh, hướng xử lý và cách đề phòng là điều nhiều bà mẹ trong xã hội hiện đại cần nắm rõ.
Đây là giải pháp bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân và con nhỏ. Bên cạnh đó những người hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe y tế cũng nắm rõ và thực hành tốt để có sự giúp đỡ đối với các bà mẹ sau sinh tốt.
Học thông tắc tia sữa xong làm gì?
Hiểu được thực trạng tắc sữa sau sinh cũng như nhu cầu học tập kiến thức liên quan đến lĩnh vực này trong xã hội hiện nay, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đã cho ra đời khóa học thông tắc tia sữa. Khóa học được giảng dạy thoe hình thức đào tạo ngắn hạn thường xuyên. Theo đó, người học có thể đăng ký tuyển sinh khóa học dịch vụ thông tắc tia sữa liên tục trong năm với thời gian học linh động.
Học thông tắc tia sữa sau sinh sẽ giúp người học nắm vững được các kiến thức cần thiết chăm sóc sức khỏe mẹ và bé. Đặc biệt là nghệ thuật nuôi con bằng sữa mẹ sao cho an toàn và hiệu quả.
Hoàn thành lớp học thông tắc tia sữa này, bạn có thể ứng tuyển vào nhiều vị trí chăm sóc mẹ và bé tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế,…Bạn cũng hoàn toàn có thể trở thành chuyên gia trị liệu với dịch vụ thông tắc tia sữa tại nhà với mức thu nhập hấp dẫn.
Đối tượng tuyển sinh khóa học thông tắc tia sữa
Hiện nay Trường Cao đăng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đào tạo khóa học thông tắc tia sữa sau sinh với đối tượng tuyển sinh mở rộng.
Theo đó, người đủ 15 tuổi trở lên là công dân Việt Nam đều có thể đăng ký tuyển sinh lớp dịch vụ thông tia sữa. Người đăng ký dự tuyển phải đảm bảo năng lực hành vi dân sự, không vi phạm pháp luật, không đang trong giai đoạn truy cứu trách nhiệm hình sự.
Nhìn chung khóa học thông tắc tia sữa tại Nhà trường phù hợp với các bạn:
Điều dưỡng, Y sĩ, Nữ Hộ sinh
Đây là những người có vai trò quan trọng trong hệ thống chăm sóc sức khỏe y tế mà đặc biệt là chăm sóc sức khỏe mẹ và bé sau sinh. Vì vậy lựa chọn học khóa thông tắc tia sữa sẽ giúp các Điều dưỡng, Nữ hộ sinh, Y sĩ,…nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ.
Từ đó hỗ trợ quá trình làm nghề chất lượng và hiệu quả. Thậm chí với vị trí này bạn có thể học thêm kiến thức để mở dịch vụ chăm sóc mẹ và bé với giá thông tắc tia sữa chất lượng.
Dược sĩ
Bạn là một Dược sĩ có sự hiểu biết sâu rộng về thuốc, sử dụng thuốc. Mặc dù cơ hội tiếp xúc chăm sóc bệnh nhân ít hơn so với các vị trí như Điều dưỡng, Y sĩ, Nữ hộ sinh,… nhưng vai trò và sức ảnh hưởng của Dược sĩ là không thể bàn cãi.
Bạn có thể học khóa dịch vụ thông tia sữa tại nhà để kết hợp thêm với quầy thuốc, chăm sóc mẹ và bé sau sinh, mở rộng uy tín của mình đối với khách hàng.
Giá dịch vụ thông tắc tia sữa tại nhà hiện nay không rẻ nếu bạn cung cấp dịch vụ với vị trí là một chuyên gia có sự hiểu biết sâu sắc và trinh độ tay nghề cao.
Ông bố, bà mẹ
Bạn có kế hoạch sinh con và mong muốn trang bị những kiến thức tốt nhất cho việc nuôi con. Vậy hãy tham gia khóa học thông tắc tia sữa, chăm sóc mẹ và bé sau sinh ngắn hạn tại Nhà trường.
Với lượng kiến thức xây dựng bài bản chuẩn Y khoa do đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, bạn sẽ được trang bị nên tảng kiến thức đầy đủ và chính xác nhất.
Những bạn trái ngành
Không nhất thiết bạn là Điều dưỡng, Dược sĩ, Y sĩ, Nữ hộ sinh hay ông bố bà mẹ sắp sinh con mới có thể lựa chọn khóa học thông tắc tia sữa. Trường hợp bạn học trái ngành hoặc đang loay hoay định hướng tương lai nghề nghiệp để theo đuổi thì có thể tham khảo khóa học này.
Tất nhiên việc có nên học khóa thông tắc tia sữa và các khóa chăm sóc mẹ và bé sau sinh, chăm sóc sức khỏe khác nói chung còn tùy thuộc vào sở thích và nhiều yếu tố khác các bạn cần xem xét.
Thời gian học khóa học thông tắc tia sữa
Hầu hết các khóa thông tắc tia sữa hiện nay được đào tạo theo mô hình ngắn hạn. Người học mất khoảng thời gian ngắn là đã có thể trang bị đầy đủ kiến thức lý thuyết và thực hành liên quan.
Các khóa đào tạo ngắn hạn sẽ giảng dạy vào những ngày nghỉ trong tuần để học viên có thể chủ động sắp xếp thời gian tham gia. Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam mở khóa thông tắc tia sữa sau sinh với thời gian đào tạo ngắn, học ngoiaf giờ hành chính nên học viên rất thuận tiện trong việc tham gia.
Học phí khóa học thông tắc tia sữa
Mức học phí các khóa thông tắc tia sữa hiện nay khá đa dạng, phù hợp với nhiều điều kiện tài chính của học viên. Người học có thể lựa chọn khóa học thực hành tại bệnh viện hoặc không. Mưc học phí sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào từng gói học của các đơn vị đào tạo.
Học phí khóa thông tắc tia sữa sau sinh tại Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam được thông báo cụ thể đến học viên nắm rõ trước khi tham gia xét tuyển và dự học.
Địa chỉ đào tạo tắc tia sữa uy tín
Như đã chia sẻ ở trên, hiện nay có nhiều đơn vị mở khóa học thông tắc tia sữa. Những đơn vị này có thể là các bệnh viện, trường học, spa, thẩm mỹ,…được xây dựng và phát triển bởi các cá nhân tổ chức có kiến thức và chuyên môn cao. Người học có thể căn cứ vào các tiêu chí riêng của mình để lựa chọn môi trường học phù hợp.
Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam hiện mở lớp học thông tắc tia sữa ngắn hạn tại Đà Nẵng, Hà Nội, TP HCM và các cơ sở đào tạo khác.
Bạn đang tìm kiếm môi trường học lý tưởng với chương trình giảng dạy chuẩn Y khoa, đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm, thời gian học phí linh hoạt,…thì Cao đẳng Y – Dược Việt Nam là một trong những sự lựa chọn hợp lý.
Đào tạo khóa học thông tắc tia sữa theo mô hình Viện – Trường
Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đào tạo kiến thức thông tắc tia sữa, chăm sóc mẹ và bé sau sinh,…theo mô hình Viện – Trường. Nghĩa là học viên ngoài những giờ học lý thuyết tại trường sẽ tham gia thực tế, thực hành tại các Bệnh viện, phòng khám, đơn vị đối tác của Nhà trường.
Điều này giúp học viên năm vững kiến thức ngay từ sớm với lượng kiến thức lý thuyết chuyên sâu và thực hành bền vững.


Hợp tác làm việc với các đối tác uy tín, tạo cơ hội và làm nghề cho học viên
Hiện nay Cao đẳng Y – Dược Việt Nam đã và đang làm việc với nhiều đối tác uy tín như Bệnh viện 199 Bộ Công An, Bệnh viện 108, Thẩm mỹ viện, Spa, Nhà thuốc,…
Những đơn vị này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho học viên trong quá trình học tập và rèn luyện. Nhà trường cũng không ngững mở rộng và kết nối với nhiều đơn vị uy tín để nâng cao cơ hội học tập, làm nghề và trải nghiệm cho học viên.
Giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp khóa học thông tắc tia sữa
Học viên hoàn thành khóa học thông tắc tia sữa tại Nhà trường còn được giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp. Hiện tại đã có nhiều khóa tốt nghiệp chương trình thông tắc tia sữa, chăm sóc mẹ và bé sau sinh,…có việc làm ổn định và mức thu nhập hấp dẫn.
Khóa học thông tắc tia sữa mở ra cho học viên nhiều kiến thức, cơ hội học tập và làm nghề. Bạn là Dược sĩ, Y sĩ, Nữ hộ sinh, Kỹ thuật viên hay là ông bố bà mẹ sắp sinh con, người học trái ngành muốn học tập và nâng cao kiến thức thì khóa học này thực sự rất hữu ích.
Đặc biệt ở thời điểm hiện tại khi mà con người đã nhìn thấy tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe mẹ và bé sau sinh thì giá thông tắc tia sữa tại nhà không còn là vấn đề đặt nặng.
Lựa chọn khóa học thông tắc tia sữa với thời gian đào tạo ngắn, thời gian linh hoạt, học phí tiết kiệm là cách để bạn đi đến gần hơn với kiến thức và tương lai đang định hướng.
Mọi câu hỏi liên quan đến khóa học thông tắc tia sữa nói riêng và các khóa học đào tạo ngắn hạn khác bạn đọc có thể liên hệ về Nhà trường. Ban tư vấn tuyển sinh sẽ tiếp nhận và giải đáp chi tiết trong thời gian sớm nhất.
Xin cảm ơn.

Tác giả bài viết: Phòng tuyển sinh - truyền thông

 Tags: #ngắn hạn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chat Zalo
Chat Facebook
0899.519.666
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây