NGÀNH NÀO ĐƯỢC XEM LÀ THẾ MẠNH NĂM 2022

Thứ hai - 18/07/2022 05:01
NGÀNH NÀO ĐƯỢC XEM LÀ THẾ MẠNH NĂM 2022
Học khối ngành Sức khỏe ở đâu? Khối ngành Sức khỏe học Hệ Cao đẳng có dễ tìm được việc làm không? Trong quá trình học có được thực hành, thực tập chuyên sâu không???
Có rất nhiều boăn khoăn, suy nghĩ trong mỗi thí sinh khi bước vào kỳ thi Tốt nghiệp THPT và chuẩn bị lựa chọn ngành học cho tương lai. Bài viết này phần nào giúp bạn có thể giải đáp được những lo lắng trong bạn.
Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam tự hào là địa chỉ uy tín, chất lượng trong việc đào tạo khối ngành sức khỏe trong cả nước được nhiều thế hệ sinh viên ưu ái lựa chọn.
Khối ngành Sức khỏe ở Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam gồm có:
  • Dược;
  • Điều dưỡng;
  • Kỹ thuật Xét nghiệm;
  • Kỹ thuật Phục hồi chức năng;
  • Chăm sóc sắc đẹp;
  • Y sĩ đa khoa;
  • Y sĩ y học cổ truyền.
  • Kỹ thuật phục hình răng
YDC là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín nhiều khối ngành thuộc bậc Cao đẳng. Học tại YDC, Sinh viên được học tập trong môi trường giáo dục với điều kiện không thể tốt hơn:
- Sinh viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp từ Giáo viên, Giảng viên có trình độ chuyên môn cao;
- Toàn bộ cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ học tập được Nhà trường đầu tư, nâng cấp liên tục đảm bảo chất lượng đào tạo;
- Quá trình học tập của Sinh viên được giám sát bởi cán bộ đào tạo, giảng viên để cập nhật liên tục chương trình học trên từng Sinh viên;
- Thời lượng thực hành, thực tập đúng chuẩn tại các cơ sở thực tập, Bệnh viện, cơ sở y tế chất lượng, đảm bảo chất lượng đào tạo cũng như tay nghề của Sinh viên sau khi Tốt nghiệp.
- Nhà trường hiện tại có 5 cơ sở đào tạo bài bản : Đà Nẵng, Hà Nội, Gia Lai, Đăk Lăk, Thành phố Hồ Chí Minh, thuận lợi cho các bạn sinh viên đăng kí được địa điểm học thích hợp cho bản thân.
Không chỉ đào tạo chương trình Bậc Cao đẳng hệ chính quy mà Nhà trường thường xuyên chiêu sinh, mở lớp đào tạo khối ngành Sức khỏe hệ Liên thông - Văn bằng 2 vào cuôi tuần. Lớp này được đông đảo số lượng học viên tham gia học để đáp ứng nhu cầu nâng cấp văn bằng, thay đổi ngành nghề cho những học viên đang đi làm tại các đơn vị, tổ chức, Thời gian học lớp này là cuối tuần, được sắp xếp linh hoạt phù hợp với mọi đối tượng.
Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký học tại Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam!!!
  • Đăng ký trực tuyến tại http://caodangyduocvietnam.edu.vn/dang-ky/
  • Đừng lo lắng, chỉ cần điền đúng thông tin vào link các bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc của mình.
  • ​Hoặc để lại Số điện thoại để được Thầy/Cô tư vấn nhanh, kịp thời và tận tình nhất nhé.
  • ​NÔP HỒ SƠ TẠI:
Trụ sở chính:
Phòng Tuyển sinh Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam:
Số 116 Nguyễn Huy Tưởng, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng.
      Hotline tư vấn trực tiếp: 0899.519.666 - 0979.080.233