Học ngành chăm sóc sắc đẹp đòi hỏi những yếu tố nào?

Thứ ba - 28/05/2024 03:42
Học ngành chăm sóc sắc đẹp đòi hỏi những yếu tố nào?
Ngành chăm sóc sắc đẹp đang là xu hướng học nghề của lao động trẻ hiện nay. Lĩnh vực này đang ngày càng phát triển theo sự thay đổi của xã hội, đồng thời mang đến nhiều lợi ích cho người học. Không chỉ cung cấp nghề nghiệp ổn định, thu nhập có được cũng rất tốt với sự ổn định quanh năm..Học ngành chăm sóc sắc đẹp đòi hỏi những yếu tố nào? Liệu bản thân có phù hợp với công việc chăm sóc sắc đẹp?

Học nghề chăm sóc sắc đẹp cần sự khéo tay, tỉ mỉ
Nghề chăm sóc sắc đẹp là nghề sử dụng mỹ phẩm và thiết bị công nghệ cao tác động đến cơ thể khách hàng để bảo dưỡng, làm đẹp nhan sắc. Chính vì vậy, nghề chăm sóc sắc đẹp đòi hỏi các bạn cần phải có sự khéo tay, tỉ mỉ để mang lại cho khách hàng sự thoải mái và kết quả làm đẹp hoàn mỹ nhất.

Học nghề chăm sắc đẹp cần thái độ lịch sự, chu đáo
Làm nghề chăm sóc sắc đẹp tức là một nghề phục vụ. Nhiệm vụ là mang đến cái đẹp và sự thoải mái cho khách hàng. Giúp khách hàng cảm thấy thư giãn, giải tỏa được những áp lực của đời sống. Chính vì là nghề phục vụ nên người học phải trong tâm thế của một người phục vụ. Đó là người học phải rèn luyện được thái độ luôn lịch sự, nhã nhặn, tác phong phục vụ phải hòa nhã, chu đáo, chuyên nghiệp. Do đó người đọc cần tính chất chịu khó, kềm chế và nhẫn nại thì mới có thể theo học nghề chăm sóc sắc đẹp lâu dài và thành công.

Học nghề chăm sóc sắc đẹp cần sự chăm chỉ, nỗ lực
Không chỉ riêng nghề chăm sóc sắc đẹp, mà ở bất cứ ngành nghề nào. Bạn muốn thành công đều phải không ngừng nỗ lực và chăm chỉ học tập. Bởi vì nếu bạn đi học với thái độ “sớm nắng chiều mưa” thì sẽ không thể tiếp thu được kiến thức của giảng viên truyền dạy. Vì vậy làm sao bạn có thể trở thành kỹ thuật viên thẩm mỹ chuyên nghiệp với kiến thức nửa vời như vậy. Do đó để thành công trong nghề chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp, bạn cần phải chăm chỉ và nỗ lực học tập, không ngừng rèn luyện để nâng cao tay nghề.

Mục tiêu đào tạo Ngành chăm sóc sắc đẹp trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam bao gồm:
- Các kỹ thuật chăm sóc toàn thân, vẽ móng, trang điểm thẩm mỹ, tạo mẫu tóc thời trang;
- Kỹ thật chăm sóc chuyên sâu về da từ cơ bản đến nâng cao; Masage bấm huyệt;
- Cách sử dụng đúng, an toàn các loại trang thiết bị, mỹ phẩm của cơ sở làm đẹp;
- Điều dưỡng cơ bản và cấp cứu ban đầu cùng các yêu cầu vệ sinh an toàn khác;
- Xây dựng được các kế hoạch về tiếp thị dịch vụ;
- Thực hiện công việc hằng ngày và quản lý thời gian làm việc hiệu quả; Giải quyết được các yêu cầu và tình huống trong quá trình phục vụ khách;
- Ứng dụng thành thạo ít nhất một phần mềm quản lý cơ sở làm đẹp trong công việc hằng ngày.
- Sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định; khai thác, xử lý , ứng dụng công nghệ thông tin trong một số công việc chuyên môn của ngành, nghề.
- Sử dụng được ngoại ngữ cơ bản, đạt bậc 1/6 trong khung năng lực ngoại ngữ của Việt Nam, ứng dụng được ngoại ngữ vào một số công việc chuyên môn của ngành, nghề;
Đặc biệt, tham gia học tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam, học viên có cơ hội được giới thiệu đi làm ngay tại các spa đối tác của trường. Được hỗ trợ tư vấn mở cơ sở Spa/Thẩm mỹ miễn phí, sinh viên đạt thành tích cao trong học tập sẽ được nhà trường giữ lại đảm nhiệm các vị trí phù hợp trong Khoa Thẩm mỹ của nhà trường!
ĐĂNG KÝ NGÀNH CHĂM SÓC SẮC ĐẸP CÙNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y-DƯỢC VIỆT NAM

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:
Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến  https://dangky.caodangyduocvietnam.edu.vn/mypage/38557.html
Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại các địa chỉ đào tạo
Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 0899.519.666
Hồ sơ cần chuẩn bị
- Giấy báo tập trung ( bản chính);
- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương; Giấy khám sức khỏe
- Bằng tốt nghiệp, học bạ THPT ( Photo công chứng)
- Bằng Tốt nghiệp, bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ( Photo công chứng)
- Bản sao Giấy khai sinh;
- Bản sao công chứng thẻ Căn cước công dân; 04 ảnh ( 3x4) và 04 ảnh ( 4x6).
- Các giấy tờ xác nhận đối tượng ưu tiên ( nếu có).
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Trường Cao đẳng Công nghệ Y -  Dược Việt Nam
- Trụ sở chính: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Hoà Minh, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng.
- Cở sơ tại Hà Nội: Số 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế I, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
- Cơ sở Đăk Lăk: 144 Phan Châu Trinh, Phường Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk.
- Cơ sở Gia Lai: Tầng 3, toà nhà G2, Tổ 4, Phường Chi Lăng, Thành Phố Plieku, Tỉnh Gia Lai
- Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
- Hotline: 0899.519.666
- Email: congngheyduocvietnam116@gmail.com