CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG VỚI NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG

Thứ tư - 23/02/2022 10:03
CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG VỚI NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG
Ngành ĐIỀU DƯỠNG
  • Điều dưỡng (tiếng Anh là Nursing) là một nghề nghiệp trong hệ thống y tế nhằm bảo vệ, nâng cao, tối ưu về sức khỏe và các khả năng; dự phòng bệnh và chấn thương; thực hiện nhiệm vụ xoa dịu nỗi đau qua chẩn đoán và điều trị đáp ứng con người; tăng cường chăm sóc sức khỏe cho cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội.
  • Điều dưỡng viên là người cùng với bác sĩ chẩn đoán, điều trị, chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần cho bệnh nhân. Một điều dưỡng chuyên nghiệp không chỉ cần chuyên môn mà còn đòi hỏi những phẩm tốt. Nếu bạn có ước mơ được khoác trên mình tấm áo blouse trắng, thực hiện sứ mệnh chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân thì Điều dưỡng là một nghề thực sự dành cho bạn.
  • Mục tiêu của ngành Điều dưỡng đó là đào tạo, xây dựng đội ngũ nhân viên, sinh viên có ý thức tổ chức kỷ luật, có trách nhiệm trước sức khỏe của người dân, người bệnh. Có phẩm chất đạo đức tốt, có thái độ đúng đắn, có kiến thức khoa học cơ bản vững chắc. Có kiến thức và kỹ năng thực hành nghề theo tiêu chuẩn. Có kiến thức tốt về khoa học xã hội - khoa học tự nhiên - khoa học chuyên ngành về khối ngành chăm sóc sức khỏe và ngành điều dưỡng. Từ đó chăm sóc người bệnh, nâng cao sức khỏe cho người bệnh.
  • Theo học ngành này, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, được trang bị những kiến thức chuyên môn, chuyên ngành, tạo tiền đề tốt nhất phục vụ vấn đề công tác sau khi ra trường. Được trang bị những kỹ năng mềm, kỹ năng bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, giúp người bệnh phục hồi và khỏi bệnh nhanh chóng. Biết kiểm tra tình trạng bệnh nhân, kê toa thuốc, trị liệu…

Ngành ĐIỀU DƯỠNG tại Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam
Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam được Bộ Y tế công nhận là một trong những cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng nguồn nhân lực khối ngành sức khỏe. Học tại Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam bạn sẽ được những gì?
- Được học tập những kiến thức chuyên môn từ những giảng viên có kinh nghiệm, trình độ cao trong ngành.
- Môi trường học tập sinh động, trang thiết bị hiện đại, chất lượng, phục vụ tối đa nhu cầu học của học viên.
- Việc nhà trường liên kết hợp tác với các cơ sở bệnh viện, phòng khám uy tín, chất lượng cao trên địa bàn Thành phố giúp học viên dễ dàng tiếp cận môn học, được thực hành sát sao với thực tiễn.
- Chương trình đào tạo linh hoạt, đáp ứng yêu cầu của xã hội: Vững lý thuyết, giỏi thực hành. Có năng lực tự cập nhật kiến thức.
- Tài liệu giáo khoa được các nhà giáo yêu nghề biên soạn khoa học; dễ hiểu và phát trước khi học một tuần (miễn phí).
- Đội ngũ giảng viên hơn 85% có trình độ từ thạc sĩ trở lên, được đào tạo tại các đại học, học viện uy tín trong và ngoài nước.
- Câu lạc bộ Anh văn (miễn phí) đảm bảo học viên có môi trường thực hành ngôn ngữ thuần thục với sự hỗ trợ của giảng viên chuyên ngữ, bản ngữ và các phương tiện truyền thông hiện đại.
- Các phòng thực hành máy tính mở cửa 12giờ/ngày, Phòng Thực Hành Hóa Dược, Điều Dưỡng Hộ sinh…thường xuyên tạo điều kiện cho các sinh viên vào học tập và nghiên cứu với các hướng dẫn viên tận tụy, đảm bảo cho học viên thực hành thuần thục và được trang bị thêm những phần mềm hữu dụng cho công việc tương lai.
- Hoạt động trải nghiệm thực tế ngay từ năm học đầu tiên nhằm hoàn thiện kĩ năng mềm cho học viên.
- Học viên đươc thỏa sức sáng tạo trong mọi hoạt động từ các Câu lạc bộ của nhà trường.


Còn chần chờ gì nữa mà không gia nhập YDC Team của chúng ta!!!
Hồ sơ xét tuyển bao gồm:
  • Phiếu đăng kí xét tuyển
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH
  • 02 Bản công chứng học bạ Trung học phổ thông/Bổ túc văn hóa
  • 01 Bản sao công chứng Giấy khai sinh và Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3x4 và 02 ảnh 4x6 (ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời gian nộp hồ sơ): Ghi rõ thông tin cá nhân sau mỗi ảnh: Họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)
Mọi chi tiết học viên liên hệ trực tiếp:
Phòng Tuyển sinh, Trường Cao đẳng Công nghệ Y-Dược Việt Nam.
Địa chỉ: 116 Nguyễn Huy Tưởng, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng. (Bên cạnh Di tích Lịch sử - Văn hóa Đình làng Hòa Mỹ).
Hotline: 0899.519.666 - 0979.080.233 (Thầy Sành) Website:caodangyduocvietnam.edu.vn


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chat Zalo
Chat Facebook
0899.519.666
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây