Tổ Chức Giải Bóng Đá Nữ Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam – Năm 2022

Thứ bảy - 15/01/2022 03:07
Tổ Chức Giải Bóng Đá Nữ Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam – Năm 2022

Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam tổ chức Giải bóng đá nữ, nhằm tạo sân chơi cũng như tham gia tinh thần luyện tập thể dục thể thao cho các em học sinh – sinh viên sống có ích cho bản thân và xã hội.

Những năm qua, bên cạnh việc tập trung nâng cao chất lượng trong công tác giảng dạy, ban lãnh đạo nhà trường còn quan tâm, chú trọng đến phong trào thể dục thể thao cho các em học sinh – sinh viên, góp phần rèn luyện thể chất, cải thiện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho mọi người. Thực hiện nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2021 – 2022,  trong khuôn khổ các hoạt động Chào mừng Tháng Thanh niên; Chào mừng 17 năm ngày thành lập Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam (08/03/2005 – 08/03/2022); 45 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/03/1977 – 08/03/2022); Chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2022). BCH Đoàn Trường xây dựng kế hoạch tổ chức giải bóng đá nữ Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam – năm 2022 cụ thể như sau:

1. Mục đích, yêu cầu

– Rèn luyện sức khỏe, tăng cường tinh thần phục vụ công tác giảng dạy, học tập trong toàn trường. chào mừng Tháng Thanh niên; Chào mừng 17 năm ngày thành lập Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam và 45 năm ngày Quốc tế phụ nữ; Chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

– Tạo nên sân chơi lành mạnh sống động cho Học sinh – Sinh viên trong hoạt động ngoại khóa.

– Xây dựng tinh thần đoàn kết giao lưu giữa các lớp học, các ngành nghề.

1. Đối tượng áp dụng

Là đoàn viên thanh niên các Chi đoàn thuộc Trường (Chính quy và Liên thông). Mỗi Chi đoàn thành lập 01 đội hoặc có thể ghép với các Chi đoàn khác để thành lập đội.

1. Nội dung thi đấu
  • Thi đấu theo luật bóng đá mini 5 người
  • Bốc thăm chia bảng, đấu loại vòng bảng chọn đội có thành tích cao nhất các bảng vào thi đấu vòng bán kết, chung kết.
  1. Thời gian thực hiện
  • Các chi đoàn đăng ký tham gia từ ngày ra thông báo đến sáng 19/02/2022.
  • Ngày 01/03, họp đại diện các đội, phổ biến luật thi đấu, bốc thăm chia bảng và sắp lịch thi đấu tại Văn phòng Đoàn (gặp thầy Phúc – SĐT: 0934831152)
  • Dự kiến thời gian tổ chức: từ 01/03/2022 đến 26/03/2022
  • Khai mạc lúc 16h00 ngày 05/03/2022
  • Thi đấu tại sân bóng đá mini Đình làng Hòa Mỹ (đối diện Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam)
  1. Kinh phí thực hiện

– Đoàn trường chịu trách nhiệm toàn bộ phần kinh phí tổ chức, trang bị cơ sở vật chất cần thiết cho giải đấu.

– Huy động các nguồn tài trợ (nếu có)

– Các đơn vị tham gia tự đảm bảo kinh phí phần tập luyện, trang phục và các kinh phí tham gia của đội.

– Tiền thưởng, cờ lưu niệm cho các giải do các đội đóng góp (cụ thể sẽ thống nhất tại phiên họp đại diện các đội).

1. Cơ cấu giải thưởng

– Ban tổ chức sẽ trao giải cho các đội có thành tích cao trong giải đấu cụ thể:

• 01 giải nhất
  • 01 giải nhì
  • 02 giải ba

– Ngoài ra, BTC có thể xem xét trao tặng các giải phụ như: Cầu thủ xuất sắc nhất, Thủ môn xuất sắc nhất, Hoa khôi của giải,…

1. Tổ chức thực hiện

– BCH Đoàn trường phối hợp bộ môn GDTC tổ chức, chuẩn bị nhân sự, trang thiết bị cần thiết cho giải đấu .

– Các chi đoàn, LCĐ căn cứ kế hoạch, tổ chức tập luyện và chuẩn bị đội, đăng ký tham gia đảm bảo chất lượng chuyên môn, huy động cổ động viên tham gia cổ vũ.

Tác giả bài viết: Ban Truyền thông

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn là vi phạm bản quyền