Thông báo lịch học tập trung tại trường

BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y – DƯỢC VIỆT NAM

THÔNG BÁO
Thời gian tổ chức cho học sinh, sinh viên, học viên học tập trung tại các cơ sở của Nhà trường
Căn cứ tình hình thực tế diễn biến của dịch Covid – 19 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và các địa phương, Trường Cao đẳng Công nghệ Y- Dược Việt Nam thông báo thời gian tổ chức cho học sinh, sinh viên, học viên học tập tập trung tại các cơ sở của Nhà trường như sau:
 1. Thời gian học tập trung
1.1. Học lý thuyết, thi và thực hành tại các cơ sở của Nhà trường
Học sinh sinh viên, học viên học và thi tập trung tại Trường theo thời khóa biểu, kế hoạch của Phòng Đào tạo & CT HSSV kể từ ngày 01/03/2022 (linh hoạt kết hợp hình thức tổ chức dạy học trực tuyến & trực tiếp tại trường).
1.2. Học thực hành tại bệnh viện và các cơ sở ngoài Trường
Nhà trường sẽ thông báo cụ thể theo kế hoạch thực hành tại các cơ sở.
2. Công tác tổ chức
 Các Phòng, Ban, Khoa, trung tâm trực thuộc: xây dựng kế hoạch học tập, đảm bảo cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ vệ sinh, kịch bản, phương án sẵn sàng ứng phó với tình huống dịch bệnh xảy ra.
(Chi tiết xem them file đính kèm)