Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam và Công ty CP Bệnh viện Quốc tế Y Đức ký kết hợp tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực

Thứ tư - 24/11/2021 10:05
Mới đây, Trường Cao đẳng Công nghệ Y –Dược Việt Nam và Công ty CP Bệnh viện Quốc tế Y Đức (Bệnh viện Quốc tế Y Đức) đã tổ chức Lễ “Ký kết hợp tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực”.

Tham dự buổi lễ có Thầy Thạc sĩ Trần Thanh Trình – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam; Bác sĩ  Vũ Thùy Dương – Giám đốc điều hành Bệnh viện Quốc tế Y Đức, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, y bác sĩ hai đơn vị.

Mục tiêu của Lễ “Ký kết hợp tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực” là nhằm phát huy thế mạnh của hai bên trong việc gắn kết giữa đào tạo với thực tiễn, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho  Bệnh viện Quốc tế Y Đức; Chương trình đào tạo của Công nghệ Y – Dược Việt Nam đảm bảo tính thực tiễn, hiện đại và đáp ứng nhu cầu lao động của  Bệnh viện Quốc tế Y Đức.

Theo đó, một số nội dung hợp tác như sau:

Thứ nhất: Về đào tạo

Bệnh viện Quốc tế Y Đức tạo điều kiện cho sinh viên của Cao đẳng Công nghệ Y –Dược Việt Nam được đến thăm quan, thực hành thực tập tại cơ sơ sở của  Bệnh viện Quốc tế Y Đức theo đúng ngành nghề đào tạo phù hợp hoạt động của đơn vị.  Bệnh viện Quốc tế Y Đức tạo điều kiện cho giảng viên của Cao đẳng Công nghệ Y –Dược Việt Nam được đến thăm quan, học tập kinh nghiệm tại cơ sở Bệnh viện Quốc tế Y Đức.

Hai bên phối hợp tổ chức hội nghị, hội thảo để giới thiệu và trao đổi kinh nghiệm đào tạo nguồn nhân lực.

Thứ hai: Về tuyển dụng

Bệnh viện Quốc tế Y Đức gửi văn bản tới Cao đẳng Cao đẳng Công nghệ Y –Dược Việt Nam về nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực ngắn hạn hoặc dài hạn đối với hoạt động sản xuất, kinh doanh của  Bệnh viện Quốc tế Y Đức. Quy định rõ nội dung; số lượng nguồn lực, ngành nghề và chất lượng nhân lực.

Căn cứ theo nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực của Bệnh viện Quốc tế Y Đức, Trường Cao đẳng Công nghệ Y –Dược Việt Nam gửi tới  Bệnh viện Quốc tế Y Đức chương trình, thời gian đào tạo và dự kiến kết thúc.

Trong thời gian đào tạo, toàn bộ sinh viên sẽ được đào tạo theo tiêu chuẩn của  Bệnh viện Quốc tế Y Đức.  Bệnh viện Quốc tế Y Đức sẽ tuyển dụng sinh viên Cao đẳng Công nghệ Y –Dược Việt Nam đào tạo theo đúng yêu cầu tuyển dụng, chương trình, thời gian đào tạo trên cơ sở thỏa thuận chính thức.

Tại buổi Lễ, Thạc sĩ Trần Thanh Trình chia sẻ: “Y Đức là một chuỗi hệ thống phòng khám lớn. Quyết định hợp tác với Y Đức nhằm cùng chung tay đào tạo ra một đội ngũ nhân lực có tay nghề chuyên môn, làm việc hiệu quả ngay từ khi mới ra trường. Nâng cao chất lượng đào tạo khối ngành sức khỏe cho nhà trường”.

Đại diện Bệnh viện Quốc tế Y Đức, Bác sĩ Vũ Thùy Dương cũng nói: “Đây là cơ hội tốt để cùng nhà trường hợp tác đào tạo sinh viên, Phía Y Đức mong muốn giúp các em ra trường sẽ nắm được kỹ năng chuyên môn, tự tin hơn và tìm được việc làm như ý trong tương lai”.

Một số hình ảnh trong Lễ ký kết:

Thạc sĩ Trần Thanh Trình – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam và Bác sĩ Vũ Thùy Dương - Giám đốc điều hành  Bệnh viện Quốc tế Y Đức ký kết hợp tác

Đại diện hai bên tặng hoa chúc mừng nhau

Hai bên nâng ly chúc mừng lễ ký kết hợp tác thành công

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ ký kết

Tác giả bài viết: Phòng Tuyển sinh - Truyền thông