Chủ nhật - 23/01/2022 23:14
CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y – DƯỢC VIỆT NAM
­­­

Tiếp tục tổ chức các lớp học theo hình thức trực tuyến

Vừa qua, nhà trường có kế hoạch dự kiến tổ chức cho học sinh sinh viên học tập tập trung tại trường từ ngày 14/02/2022. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh Covid – 19 tại thành phố Đà Nẵng và các địa phương trong cả nước có nhiều diễn biến phức tạp trong thời gian gần đây; Nhà trường tiếp tục triển khai hình thức dạy và học trực tuyến kể từ ngày 14/02/2022 cho đến khi có thông báo mới.

Đối với các lớp liên kết hoặc tại các cơ sở đào tạo ở địa phương khác ngoài thành phố Đà Nẵng, căn cứ tình hình dịch bệnh và các quy định của địa phương để có phương án tổ chức lớp học hợp lý, phù hợp với điều kiện của từng địa phương, đơn vị.
(Chi tiết xem thêm file đính kèm)

Tác giả bài viết: Ban Truyền thông