Ngành Dược đang là một trong những ngành nghề hot hiện nay được đông đảo thí sinh quan tâm. Tuy nhiên đầu vào đại học, Cao đẳng Dược Đà Nẵng có khó không?

Thứ năm - 09/09/2021 05:46

• Cao đẳng Dược là gì ? Thu nhập ngành Dược bao nhiêu?
  • Vị trí và cơ hội việc làm sau khi học tại trường Cao đẳng Công Nghệ Y - Dược Việt Nam?
  • Liên thông cao đẳng Dược Đà Nẵng Năm 2021 có cần phải chờ thời gian?

Đầu vào cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 có khó không?

Đầu vào cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2021 có khó không?

Thuộc lĩnh vực Y tế , ngành Dược đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ chăm sóc sức khỏe con người. Bởi vậy việc chú trọng đào tạo chuyên môn, trình độ cho các Dược sĩ trong tương lai được đặt lên hàng đầu. Đặc biệt yêu cầu tuyển dụng của ngành Dược cũng rất khắt khe nếu không thực sự đam mê sẽ khó thành công với nghề.

Rất nhiều thí sinh thắc mắc học ngành Dược có vất vả không? Đầu vào đại học, Cao đẳng Dược có khó không? Đi đầu trong lĩnh vực đào tạo Dược sĩ trình độ cao ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y - Dược Việt Nam cho biết khi theo học ngành Dược sinh viên học Cao đẳng Dược Đà Nẵng chủ yếu tiếp nhận các kiến thức về Hóa dược, Hóa sinh, bào chế, phân tích Dược… ngoài ra cần có thời gian thực hành rất nhiều sẽ giúp nâng cao kĩ thuật tay nghề tốt nhất cho sinh viên.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021 Trường Cao đẳng Công Nghệ Y - Dược Việt Nam thực hiện xét tuyển học bạ đối với các bạn thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. So với đại học Dược điều kiện xét tuyển đầu vào sẽ dễ dàng hơn tạo điều kiện cho thí sinh tiếp tục theo đuổi đam mê ngành Dược nếu không trúng tuyển vào đại học Dược.

Để trúng tuyển nguyện vọng 1 cao nhất vào trường thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2021. Với điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Công Nghệ Y - Dược Việt Nam sẽ giúp các bạn thí sinh dễ dàng trúng tuyển học tập tại trường.

Cao đẳng Công Nghệ Y - Dược Việt Nam giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam thực hiện đào tạo Cao đẳng Dược  là ngôi trường đầu tiên cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Theo thống kê mới nhất của trường tỉ lệ sinh viên sau tốt nghiệp có công việc nhanh, thu nhập khá đạt 98%. Nhiều sinh viên thành công trong nghề khi trở thành các Trình Dược viên, quản lí dược, marketing dược…hoặc tự kinh doanh nhà thuốc, quầy thuốc của mình.

Ngoài đào tạo hệ Cao đẳng Dược Đà Nẵng chính quy trường mở rộng thêm các lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng hoặc liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng đáp ứng nhu cầu học tập của các sinh viên. Các bạn sau khi hoàn thành khóa học sẽ được nhận bằng tốt nghiệp tương đương với hệ chính quy. Với tầm bằng Cao đẳng Dược trong tay sinh viên có thể tiếp tục học liên thông lên đại học hoặc chọn đi làm  để trau dồi kinh nghiệm, kĩ năng của bản thân.

Trường tiến tới thực hiện quy chuẩn, đồng bộ hóa trình độ chuyên môn nhân viên y tế theo quy định của bộ Y tế đặc biệt nguồn Dược sĩ tương lai sau khi tốt nghiệp. Với đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao sẽ trực tiếp đào tạo, dẫn dắt các bạn sinh viên trong quá trình học tập, thực tập tốt nhất.

Bởi vậy trường được biết đến là địa chỉ học Cao đẳng Dược  uy tín tại Đà Nẵng, chuyên nghiệp dành cho các bạn thí sinh.

Hồ sơ học cao đẳng Dược Đà Nẵng yêu cầu giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Công Nghệ Y - Dực Việt Nam năm 2021 bao gồm những giấy tờ sau:

• 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý trị liệu chính quy, văn bằng 2 cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu, hay liên thông cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng xét nghiệm, liên thông cao đẳng vật lý trị liệu năm 2021 bằng một trong 3 cách sau:

• Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y - Dược Việt Nam.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocvietnam.edu.vn/dang-ky/
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam theo địa chỉ.

Trường Cao đẳng Công Nghệ Y - Dược Việt Nam tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2021 đến tháng 12/2021 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0899.519.666 hoặc 0979.080.233