Thứ năm - 23/09/2021 22:42
ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y - DƯỢC VIỆT NAM

Kết quả Cuộc thi ảnh và video online “Tự hào YDC K16”

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021; Chào đón Tân sinh viên, Ban Thường vụ Đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Y- Dược Việt Nam triển khai kế hoạch tổ chức Cuộc thi ảnh và video online “Tự hào tân sinh viên YDC K16”.

Theo kết quả làm việc của Ban giám khảo, Ban tổ chức Cuộc thi xin thông báo kết quả cuộc thi như sau:
  1. Kết quả Cuộc thi
Giải nhất: Vũ Hà Linh, 985 điểm.
Giải nhì: Huỳnh Thị Hồng Vân, 695 điểm.
Giải ba: Nguyễn Thị Kim Nguyên, 595 điểm.
  1. Cơ cấu giải thưởng
01 Giải nhất: 500k + quà lưu niệm
01 Giải nhì: 300k + quà lưu niệm
01 Giải ba: 200k + quà lưu niệm

Do tình hình dịch COVID-19, nên Giải thưởng sẽ được Ban tổ chức trao cho chủ động liên hệ và trao cho các bạn Sinh viên vào thời gian thích hợp nhất.

Lưu ý: Các tác phẩm đạt giải của Cuộc thi sẽ được Ban tổ chức đăng tải trên Web của Trường và Fanpage nhằm quảng bá, tuyên truyền cho hình ảnh của Trường Cao đẳng Công nghệ Y-Dược Việt Nam.