Lịch đi học lại của 63 tỉnh, thành mới nhất hôm nay: Nơi nào thay đổi kế hoạch?

Chủ nhật - 07/11/2021 19:43
Lịch đi học lại của 63 tỉnh, thành mới nhất hôm nay: Nơi nào thay đổi kế hoạch?

Trong danh sách Lịch đi học lại của 63 tỉnh, thành mới nhất hôm nay, 8/11, có địa phương phải thay đổi kế hoạch cho học sinh đi học lại, có địa phương cho học sinh học trực tiếp sau nhiều tháng học online, dừng đến trường.

Hải Phòng: Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, ngày 8/11, học sinh trên địa bàn quận Kiến An được yêu cầu dừng đến trường cho đến khi có thông báo lịch đi học lại, chuyển sang hình thức học trực tuyến.

Thông tin từ Sở GDĐT TP Hải Phòng, Sở cũng cho học sinh THPT Trần Hưng Đạo (huyện An Lão) dừng học trực tiếp từ vào ngày 8/11, chuyển sang học trực tuyến và chưa có thời gian cho học sinh trở lại trường.

Cập nhật lịch đi học lại của 63 tỉnh, thành mới nhất hôm nay: Nơi nào thay đổi kế hoạch? - Ảnh 1.

Học sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2021 tại Hà Nội. Ảnh minh họa: G.K

Tại Nam Định, học sinh tại các huyện Ý Yên, Nam Trực, Giao Thủy, Mỹ Lộc sẽ tạm dừng đến trường từ ngày 8/11. Tất cả các cơ sở giáo dục Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT công lập và ngoài công lập, Trung tâm ngoại ngữ trên địa bàn các huyện Ý Yên, Nam Trực, Giao Thủy, Mỹ Lộc tạm dừng học trực tiếp chuyển các hoạt động giáo dục cũng như hình thức dạy học sang trực tuyến và chưa có thông báo về lịch đi học lại.

Trước đó, học sinh TP Nam Định đã dừng học trực tiếp đến khi có thông báo mới.

Tại Hải Dương, Sở GDĐT Hải Dương yêu cầu từ ngày 8/11 học sinh tiểu học, THCS, THPT và Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên trên địa bàn TP Hải Dương chuyển sang học trực tuyến, trẻ mầm non nghỉ học và chưa có thông báo lịch đi học trở lại.

Các địa phương còn lại, tuỳ vào tình hình dịch, thủ trưởng các cơ sở giáo dục báo cáo các cấp có thẩm quyền xem xét, quyết định hình thức dạy học. Các trường nếu dạy học trực tiếp, tập trung dạy học chính khoá, tạm dừng dạy học buổi 2, chỉ tổ chức dạy thêm, học thêm cho học sinh lớp 9 và 12 trong nhà trường.

Trong khi đó, những học sinh của huyện Ba Vì, Hà Nội sẽ đi học lại vào hôm nay (8/11) sau khi đã đạt đủ các tiêu chí an toàn trong trường học.

Chi tiết lịch đi học lại của 63 tỉnh, thành mới nhất hôm nay

1. An Giang: Chưa có thông báo lịch đi học trở lại.

2. Bà Rịa - Vũng Tàu: Dạy trực tuyến hết học kỳ 1. Huyện Côn Đảo tiếp tục dạy học trực tiếp.

3. Bạc Liêu: Chưa có thông báo lịch học sinh đi học lại.

4. Bắc Giang: Học sinh bậc tiểu học, THCS, THPT, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên ở huyện Việt Yên chuyển sang hình thức dạy và học trực tuyến; học sinh mầm non nghỉ học. Các nơi còn lại tổ chức dạy học trực tiếp.

UBND huyện Yên Thế cũng có văn bản hỏa tốc gửi các cơ sở giáo dục cho học sinh tạm dừng đến trường kể từ ngày 3/11.

5. Bắc Kạn: Học sinh đã đi học trở lại.

6. Bắc Ninh: Học sinh đã đi học trở lại. Trừ các trường tiểu học, THCS tại Quế Võ và một số phường ở TP Bắc Ninh học trực tuyến từ ngày 1/11.

7. Bến Tre: Ngày 1/11, học sinh toàn bộ các cấp học trực tiếp. Ngày 15/11, trẻ mầm non học trực tiếp

8. Bình Dương: Chưa có thông báo về việc học sinh đến trường.

9. Bình Định: Học sinh đã đi học trở lại. TP Quy Nhơn và một số trường ở huyện Phù Cát, một số trường học ở thị xã An Nhơn và huyện Tuy Phước dừng cho học sinh đến trường.

10. Bình Phước: Chưa có thông báo mới.

11. Bình Thuận: Học sinh đã đi học lại, trừ huyện Hàm Thuận Bắc dừng dạy học trực tiếp từ ngày 28/10. Thị xã La Gi tạm hoãn thời gian nhập học của trẻ mầm non và học sinh phổ thông. Thời gian học cụ thể sẽ thông báo sau.

12. Cà Mau: Tạm dừng tất cả việc học trực tiếp chuyển sang học trực tuyến từ ngày 2/11. Khối mầm non, tiểu học tiếp tục chưa dạy và học trực tuyến.

13. Cần Thơ: Học sinh cấp tiểu học sẽ tiếp tục học qua truyền hình, tại nhà từ ngày 1/11.

14. Cao Bằng: Học sinh đã học trực tiếp.

15. Đà Nẵng: Lùi thời gian tổ chức dạy học trực tiếp, dự kiến đến ngày 15/11.

16. Đắk Lắk: Học sinh vùng xanh trở lại trường, còn lại học trực tuyến.

17. Đăk Nông: Học sinh bậc phổ thông thuộc 6/8 huyện, thành phố đã quay trở lại trường. TP Gia Nghĩa tạm dừng tổ chức dạy và học theo hình thức trực tiếp từ ngày 1/11 cho đến khi có thông báo lại.

18. Điện Biên: Học sinh đã đi học trở lại. Hơn 200 học sinh và 20 giáo viên của huyện Điện Biên phải thực hiện cách ly tập trung, gần 10.000 học sinh phải nghỉ học trực tiếp từ 2/11.

19. Đồng Nai: Thời gian cho học sinh trở lại trường học bắt đầu thực hiện từ ngày 22/11 đến 1/12. Mỗi huyện và thành phố sẽ chọn từ 1 đến 4 cơ sở giáo dục tổ chức cho học sinh đi học trở lại, phải đảm bảo đúng các quy định về an toàn phòng chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Y tế.

20. Đồng Tháp: Chưa có thông báo mới.

21. Gia Lai: Học sinh một số địa phương đã đi học trở lại.

22. Hà Giang: Các cấp mầm non, Tiểu học, THCS, THPT nghỉ học từ 1/11 đến hết 13/11.

23. Hà Nam: Học trực tuyến đến khi có thông báo mới.

24. Hà Nội: Chỉ học sinh khối 5, 6, 9, 10 và 12 của huyện Ba Vì (Hà Nội) có lịch đi học lại, học trực tiếp từ 8/11. Các khối lớp còn lại học trực tuyến, cấp mầm non nghỉ học ở nhà.

29 quận huyện, thị xã còn lại tiếp tục tổ chức dạy học trực tuyến đối với các cấp học, bậc tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, giáo dục thường xuyên. Cấp học mầm non nghỉ học, ở nhà.

25. Hà Tĩnh: Học sinh đã đi học trở lại. Sáng 5/11, toàn bộ học sinh từ Mầm non đến THCS của huyện Thạch Hà dừng dạy học trực tiếp. 7 trường ở TP Hà Tĩnh cũng thông báo tới phụ huynh về việc nghỉ học.

26. Hải Dương: Học sinh trên địa bàn xã Ninh Hải (Ninh Giang), khoảng 11.000 học sinh tại các huyện Gia Lộc, Tứ Kỳ và TX Kinh Môn phải tạm ngừng đến trường dừng đến trường do có các ca Covid-19.

Ngày 6/11, học sinh mầm non, tiểu học, THCS của xã Cổ Dũng, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương tạm dừng đến trường. Học sinh trường THPT Kim Thành cũng dừng đến trường do có ca dương tính.

Ngày 8/11, học sinh TP Hải Dương dừng học trực tiếp, chuyển sang học trực tuyến.

27. Hải Phòng: 3 trường trên địa bàn xã An Đồng, huyện An Dương phải tạm cho học sinh nghỉ học để thực hiện việc xét nghiệm sau khi phát hiện hai học sinh nghi mắc Covid-19 vào ngày 3/11.

Ngày 8/11, học sinh trên địa bàn quận Kiến An được yêu cầu dừng đến trường cho đến khi có thông báo lịch đi học lại. Học sinh THPT Trần Hưng Đạo (huyện An Lão) dừng học trực tiếp.

28. Hậu Giang: Chưa có thông báo mới.

29. Hòa Bình: Học sinh đã đi học trở lại.

30. Hưng Yên: Chưa có thông báo mới.

31. Khánh Hòa: Học sinh các cấp ở Khánh Hòa đi học tập trung trở lại từ 2/11, trừ các trường hợp chưa an toàn.

32. Kiên Giang: Học sinh một số địa phương đã đi học trở lại.

33. Kon Tum: Học sinh đã đi học trở lại.

34. Lai Châu: Học sinh đã đi học trở lại.

35. Lâm Đồng: Học sinh một số địa phương đã đi học trở lại.

36. Lạng Sơn: Học sinh đã đi học trở lại.

37. Lào Cai: Huyện Bảo Yên và huyện Văn Bàn đã tạm dừng học trực tiếp tại nhiều điểm trường để phòng chống dịch.

38. Long An: Chưa có thông báo mới.

39. Nam Định: Học sinh TP Nam Định nghỉ học trực tiếp đến khi có thông báo mới. Mới nhất, học sinh tại các huyện Ý Yên, Nam Trực, Giao Thủy, Mỹ Lộc sẽ tạm dừng đến trường từ ngày 8/11.

40. Nghệ An: Một số nơi học sinh đã đi học trở lại.

41. Ninh Bình: Học sinh đã đi học trở lại.

42. Ninh Thuận: Một số nơi học sinh đã đi học trở lại.

43. Phú Thọ: Dừng cho học sinh học trực tiếp tại huyện Phù Ninh, Lâm Thao, Tam Nông, Việt Trì và 15 trường ở Thanh Thủy. Trường THPT Tân Sơn, THPT Minh Đài (huyện Tân Sơn) tạm dừng tổ chức dạy học trực tiếp chuyển sang dạy học trực tuyến từ 3/11 cho đến khi có thông báo cho học sinh đi học trở lại.

44. Phú Yên: Học sinh một số địa phương đã đi học trở lại.

45. Quảng Bình: UBND huyện Tuyên Hóa quyết định toàn bộ học sinh trên địa bàn chuyển từ học trực tiếp sang trực tuyến từ ngày 2/11.

46. Quảng Nam: Học sinh ở các trường có ca mắc Covid-19 ở huyện Nam Trà My nghỉ cho đến khi có thông báo mới.

47. Quảng Ngãi: Một số cơ sở đi học trở lại. Huyện Mộ Đức tạm dừng đến trường, chuyển sang học trực tuyến.

48. Quảng Ninh: Học sinh Trường THPT Hòn Gai (TP Hạ Long) học trực tuyến. Các trường tiểu học, THCS của 3 xã: Hồng Thái Đông, Hồng Thái Tây, Hoàng Quế (TX Đông Triều) thực hiện chuyển từ dạy trực tiếp sang dạy học trực tuyến. Các trường mầm non tại 3 xã này cũng đã tạm dừng cho trẻ đến trường.

49. Quảng Trị :Từ ngày 1/11, học sinh các cấp tại TP Đông Hà chuyển sang hình thức dạy học trực tuyến và dạy học qua truyền hình cho đến khi có thông báo mới.

50. Sóc Trăng: Chưa có thông báo mới.

51. Sơn La: Một số nơi học sinh đã đi học trở lại.

52. Tây Ninh: Học trực tuyến đến khi có thông báo mới.

53. Thái Bình: Học sinh đã đi học trở lại.

54. Thái Nguyên: Các cơ sở giáo dục, các nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập, các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn TP Thái Nguyên tạm dừng cho trẻ đến trường từ 2/11, còn lại học trực tiếp.

55. Thanh Hoá: Tạm dừng đến trường với học sinh tại thị xã Bỉm Sơn và học sinh cả 3 cấp học trên địa bàn 7 xã, phường có các ca F0 gồm: Các Sơn, Thanh Sơn, Trường Lâm, Hải Nhân, Định Hải, Ninh Hải và Hải Hoà để phòng, chống dịch Covid-19.

56. Thừa Thiên Huế: Học sinh 3 trường THPT và 45 trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn huyện Quảng Điền được thông báo tạm dừng đến trường học tập trung từ 1/11, chuyển qua hình thức học trực tuyến.

57. Tiền Giang: Chưa có thông báo mới.

58. TP.HCM: Học sinh khối lớp 1, 2, 6, 9, 12 ở xã đảo Thạnh An (Cần Giờ) được đi học trực tiếp, còn lại học trực tuyến. Dự kiến 10/12 cho toàn bộ học sinh trở lại trường.

59. Trà Vinh: Chưa có thông báo mới.

60. Tuyên Quang: Học sinh đã đi học trở lại.

61. Vĩnh Long: Chưa có thông báo học sinh đi học lại.

62. Vĩnh Phúc: 36 trường học thực hiện chuyển trạng thái dạy học trực tuyến, gồm 10 trường mầm non, 10 trường tiểu học, 11 trường trung học cơ sở, 4 trường trung học phổ thông, 1 trung tâm giáo dục thường xuyên.

63. Yên Bái: Học sinh đã đi học trở lại. Tuy nhiên, sáng 5/11, huyện Bảo Yên và huyện Văn Bàn đã tạm dừng học trực tiếp tại nhiều điểm trường để phòng chống dịch.
Theo danviet.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chat Zalo
Chat Facebook
0899.519.666
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây