TUYỂN SINH LIÊN THÔNG BẬC ĐẠI HỌC & THẠC SĨ NHIỀU KHỐI NGÀNH

Thứ ba - 04/01/2022 01:55
TUYỂN SINH LIÊN THÔNG BẬC ĐẠI HỌC & THẠC SĨ NHIỀU KHỐI NGÀNH
Trong thời kì kinh tế hội nhập phát triển, sự đào thải diễn ra căng thẳng trong tất cả các ngành nghề thì nhu cầu chuẩn hóa bằng cấp ngày càng được nhiều người quan tâm.
Hiểu được vấn đề này, Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam hợp tác liên kết với Trường Đại học Thành Đông tuyển sinh liên thông Đại học và Thạc sĩ nhiều khối ngành:
STT Ngành Đối tượng tuyển sinh Thời gian đào tạo
  1. Trình độ Liên thông Đại học (CĐ lên ĐH):
1 Điều dưỡng
Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng đúng ngành hoặc các ngành khác.

1,5 năm
2 Quản trị kinh doanh
3 Quản lý đất đai
4 Tài chính - Ngân hàng
5 Công nghệ kỹ thuật xây dựng
6 Luật Kinh tế
  1. Trình độ Thạc sĩ:
1 Quản trị kinh doanh
Tất cả thí sinh tốt nghiệp ĐH đúng ngành hoặc ngành gần

2-3 năm
2 Quản lý kinh tế
3 Luật kinh tế
4 Quản lý đất đai
Đại học Thành Đông được biết đến là Đại học uy tín đào tạo đa dạng ngành nghề với nhiều mảng như y tế, kinh tế, luật, công nghệ,… có trụ sở chính tại Thành phố Hải Dương.
Nay Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam hợp tác liên kết với Trường Đại học Thành Đông tuyển sinh tại Đà Nẵng để giúp nhiều học viên tại Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận có thể dễ dàng nhập học.
Khi đăng kí học tập tại Đà Nẵng, bạn sẽ được học tại cơ sở Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam số 116 Nguyễn Huy Tưởng, Đà Nẵng. Học viên hoàn toàn yên tâm học tập tại trường với đội ngũ giảng viên uy tín, nhiệt huyết với nghề; cùng cơ sở, trang thiết bị đạt chuẩn, chất lượng. Hơn nữa, nhà trường cũng tạo điều kiện về thời gian học tập linh hoạt thoải mái, phù hợp với học viên khi tham gia học tại trường.
Hồ sơ, thủ tục nhập học đơn giản:
- 02 Sơ yếu lý lịch theo mẫu (có xác nhận);
- 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học;
- 02 Bản sao Bảng điểm toàn khóa học;
- 02 bản sao công chứng giấy khai sinh, Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân;
- 4 ảnh 2x3, 2 ảnh 4x6 (chụp không quá 6 tháng);
- Các giấy tờ khác ưu tiên (nếu có).
Cách thức nộp hồ sơ nhập học:
Địa chỉ liên hệ đăng kí và nộp hồ sơ (trực tiếp hoặc qua bưu điện):
Phòng Tuyển sinh, Trường Cao đẳng Công nghệ Y-Dược Việt Nam.
Địa chỉ: 116 Nguyễn Huy Tưởng, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng. (Bên cạnh Di tích Lịch sử - Văn hóa Đình làng Hòa Mỹ).
Hotline: 0899.519.666 - 0979.080.233 (Thầy Sành).
Thời gian tiếp nhận hồ sơ: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 31/1/2022.