Cơ Hội Việc Làm Trong Ngành Dược

Thứ hai - 06/05/2024 03:53
Cơ Hội Việc Làm Trong Ngành Dược
Ngành dược là một trong những lĩnh vực quan trọng nhất trong lĩnh vực y tế, tập trung vào nghiên cứu, phát triển và sản xuất các loại thuốc và sản phẩm dược phẩm. Ngành này đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện sức khỏe và chăm sóc sức khỏe của con người, từ việc điều trị các bệnh lý thông thường đến nghiên cứu và phát triển các phương pháp mới để đối phó với các bệnh tật nguy hiểm và hiểm nghèo. Đặc điểm của ngành dược là sự kết hợp giữa kiến thức khoa học và công nghệ, cùng với cam kết về sự an toàn và hiệu quả của các sản phẩm dược phẩm. Dưới đây là một số điểm nổi bật về cơ hội việc làm trong ngành này:
 Nhà Thuốc và Bệnh Viện: Nhà thuốc và bệnh viện là những địa điểm phổ biến nhất để làm việc trong ngành dược. Các dược sĩ và kỹ thuật viên dược phẩm chịu trách nhiệm về việc cung cấp và quản lý các loại thuốc, hỗ trợ bác sĩ và bệnh nhân trong việc sử dụng thuốc.

Công Ty Dược Phẩm: Công ty dược phẩm cung cấp nhiều cơ hội cho các chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển, sản xuất, tiếp thị và bán hàng. Các vị trí có thể bao gồm nhà nghiên cứu dược phẩm, kỹ sư sản xuất, chuyên viên tiếp thị y tế, và nhân viên kinh doanh.

Nghiên Cứu Y Học: Ngành dược cũng đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển và thử nghiệm các loại thuốc mới. Các nhà nghiên cứu dược phẩm tham gia vào các dự án nghiên cứu lâm sàng và công nghệ mới, giúp cải thiện điều trị cho các bệnh lý.

Sinh viên tham gia giờ học thực hành

Quản Lý Chất Lượng Sản Phẩm Dược Phẩm: Với yêu cầu ngày càng cao về an toàn và chất lượng của thuốc, các vị trí quản lý chất lượng sản phẩm dược phẩm đang trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Công việc của họ là đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn được đặt ra.

Giảng viên: Hiện nay, rất nhiều trường Y Dược thuộc hệ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học đều tuyển dụng chức vụ Giảng viên Dược. Đây cũng được xem là công việc ổn định, có cơ hội thăng tiến và chia sẻ kiến thức cho mọi người. Tuỳ thuộc vào trình độ học vấn và năng lực bản thân mà bạn có thể ứng tuyển vào các vị trí này.

Trên tất cả, ngành dược là một lĩnh vực đa dạng và phát triển, mang lại nhiều cơ hội cho những người muốn đóng góp vào việc cải thiện sức khỏe và chăm sóc bệnh nhân.
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y – DƯỢC VIỆT NAM TUYỂN SINH:
- Phương thức tuyển sinh:
Xét tuyển học bạ: Kết quả học bạ THPT
Xét tuyển kết quả thi: Điểm thi THPT quốc gia
- Thời gian đào tạo: 18 -30 tháng
- Hồ sơ đăng ký:
+ 01 bản photo công chứng học bạ THPT
+ 01 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc 1 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT năm 2022).
+ 01 bản photo công chứng CCCD/CMND
01 bản photo công chứng giấy khai sinh
+ 01 Mẫu phiếu Tuyển sinh (nhận tại trường khi nhập học) hoặc 01 bản Sơ yếu lý lịch bản thân có công chứng
+ Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)
+ Ảnh thẻ: 4 hình 4×6, 4 hình 3×4 (thí sinh ghi rõ tên, ngày sinh, ngành học sau mỗi hình)
Học phí Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam: Tuỳ từng khối ngành và cơ sở đào tạo.
- Thời gian thông báo và xét tuyển: Từ 31/1/2024 – 31/12/2024.
----------------------------------------------------------------------------------------------------
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Trường Cao đẳng Công nghệ Y -  Dược Việt Nam
- Trụ sở chính: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Hoà Minh, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng.
- Cở sơ tại Hà Nội: Số 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế I, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
- Cơ sở Đăk Lăk: 144 Phan Châu Trinh, Phường Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk.
- Cơ sở Gia Lai: Tầng 3, toà nhà G2, Tổ 4, Phường Chi Lăng, Thành Phố Plieku, Tỉnh Gia Lai
- Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
- Hotline: 0899.519.666 hoặc 0979.080.233
- Website: http://caodangyduocvietnam.edu.vn./.