CƠ HỘI ĐỂ BẠN TRỞ THÀNH ĐIỀU DƯỠNG TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC ĐÀ NẴNG

Thứ năm - 09/12/2021 04:27
tuyển sinh y dược
 Điều dưỡng từ lâu đã không còn là ngành nghề xa lạ với mọi người, cùng với sự phát triển của kinh tế - xã hội, chất lượng cuộc sống, thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người cũng ngày càng đi lên. Chính vì vậy, trong khối ngành sức khỏe, ngành điều dưỡng được xem là ngành nghề quan trọng và nhu cầu tuyển dụng nhân sự của ngành ngày càng tăng lên không ngừng.

Không những nhu cầu về ngành điều dưỡng trong nước tăng cao mà tại các quốc gia phát triển trên thế giới như Nhật Bản, Đức, Thụy Sĩ,… nguồn nhân lực về ngành đang thiếu trầm trọng bởi nhu cầu chăm sóc người bệnh, người cao tuổi ngày càng gây sức ép cho ngành y tế của họ.

Vì thế bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm việc làm ở các quốc gia phát triển với mức lương hấp dẫn. Hiểu được vấn đề đó, Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam càng ngày càng nâng cao chất lượng dạy - học của giảng viên - sinh viên. Nhà trường là một trong số những cơ sở đào tạo khối ngành chăm sóc sức khỏe uy tín, chất lượng được Bộ Y tế công nhận.

Khi học tại trường, bạn được học tập kiến thức từ nhiều giảng viên có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao trong ngành.

Tiết học thực hành tại trường

Được thực tập tại các cơ sở y tế uy tín, chất lượng cao mà nhà trường đã liên kết.

Nhà trường ký liên kết hợp tác với Bệnh viện 199 - Bộ Công An

Chế độ ưu tiên dành cho sinh viên để sinh viên được thỏa sức trải nghiệm, sáng tạo trong mọi hoạt động của nhà trường…

Để trở thành sinh viên tại trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam và học tập tại Thành phố Đà Nẵng, sinh viên có thể nộp hồ sơ xét tuyển theo quy định của nhà trường, bao gồm:
  • Phiếu đăng kí xét tuyển
  • 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT, BTVH (nếu đã tốt nghiệp)
  • 02 Bản công chứng học bạ Trung học phổ thông, Bổ túc văn hóa
  • 01 Bản sao Giấy khai sinh
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3x4 và 02 ảnh 4x6 (ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời gian nộp hồ sơ): Ghi rõ thông tin cá nhân sau mỗi ảnh: Họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)
Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại 116 Nguyễn Huy Tưởng, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng
Hotline Zalo: 0899.519.666 hoặc 0979.080.233
Website: http://caodangyduocvietnam.edu.vn