Thăm mẹ Việt Nam anh hùng nhân ngày 22/12

Chủ nhật - 24/12/2023 23:11

Thể hiện truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, nhân kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2023), sáng ngày 22/12/ 2023 Ban chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đã tổ chức đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Buội (1928) và Mẹ Phạm Thị Ta (sinh năm 1932) ở phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng.

Đoàn trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Buội.

Đồng chí Trần Thanh An – Bí thư Đoàn trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đã bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của thế hệ cha anh đi trước, các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời ân cần thăm hỏi, tặng quà và chúc Mẹ thật nhiều sức khỏe để tiếp tục nêu gương và giáo dục con cháu phát huy tốt truyền thống cách mạng, nỗ lực học tập để trở thành những công dân hữu ích cho đất nước trong thời kỳ đổi mới.

Ban Chấp hành Đoàn trường ân cần thăm hỏi và tặng quà cho Mẹ VNAH Phạm Thị Ta.

Trước tình cảm của nhà trường, thân nhân gia đình liệt sĩ bày tỏ lòng cảm kích và hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, kế thừa truyền thống tốt đẹp, luôn là tâm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Đây là  hoạt động thường niên, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam với thân nhân những anh hùng, liệt sĩ đã ngã xuống vì Tổ quốc.