công bố chương trình đào tạo khoa Thẩm mỹ

Thứ tư - 24/03/2021 01:10
Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam công bố chương trình đào tạo khoa Chăm sóc sắc đẹp và công bố cuộc thi ” TEACHER BEAUTY INTERNATIONAL 2019″
công bố chương trình đào tạo khoa Thẩm mỹ

Ngày 15/09/2019 Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đã long trọng tổ chức công bố chương trình đào tạo khoa Chăm sóc sắc đẹp.
Tham dự buổi lễ có Thầy Nguyễn Văn Tuấn – Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Cao Văn Gia – Phó Hiệu trưởng, Thầy Nguyễn Văn Thịnh – Phó Hiệu trưởng cùng các Thầy Cô là Trưởng, Phó, Giám đốc các Trung tâm trực thuộc nhà trường, Tập thể Giảng viên, Cán bộ nhân viên và đối tác.
Lễ công bố, ký kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam nhằm mục đích đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao làm việc tại các cơ sở thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp.

Sinh viên học tập tại khoa Chăm sóc sắc đẹp của Trường sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức tổng quan về làm đẹp, đảm bảo an toàn trong làm đẹp, máy móc trong làm đẹp, ứng dụng thẩm mỹ.

Sinh viên được đào tạo chuyên sâu về trang điểm, thiết kế chăm sóc móng, chăm sóc da, phối hợp thẩm mỹ móng..v.v. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được làm việc tại các cơ sở spa, thẩm mỹ.v.v.. Đại diện nhà trường, Hiệu trưởng, Thạc sỹ Nguyễn Văn Tuấn công bố chương trình đào tạo khoa Thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp và ký hợp tác với các đơn vị là Chủ các cửa hàng Spa, thẩm mỹ trên toàn quốc.

Với sự ra mắt khoa Thẩm mỹ và Chăm sóc sắc đẹp của Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam sẽ tạo một điểm nhấn trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đang thiếu hụt trong lĩnh vực làm đẹp. Việc đầu tư cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ là một môi trường học tập lý tưởng hàng đầu cho sinh viên ngành làm đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh ấn tượng tại buổi lễ.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, buổi họp báo công bố cuộc thi ” Cô giáo tài năng duyên dáng ngành làm đẹp năm 2019″ “TEACHER BEAUTY INTERNATIONAL 2019” lần thứ 2 cũng được tổ chức tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam. Nối tiếp sự thành công của cuộc thi lần thứ nhất, cuộc thi lần thứ 2 hứa hẹn sẽ có rất nhiều điều hấp dẫn, thú vị diễn ra.