Thông báo tạm ngừng phối hợp tuyển sinh với Công ty CP Đào tạo quản lý & HTQT

Thứ hai - 18/12/2023 22:36

Kính gửi: Công ty Cổ phần Đào tạo quản lý và hợp tác Quốc tế

Ngày 02/11/2023, Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam ban hành công văn số 108/CV-YDC về việc phối hợp tuyển sinh năm 2023 với Công ty Cổ phần Đào tạo quản lý và hợp tác Quốc tế. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện tuyển sinh, Công ty Cổ phần Đào tạo quản lý và hợp tác Quốc tế chưa đáp ứng được điều kiện về quy định tuyển sinh và quy chế hoạt động của Nhà trường. Vì vậy, Nhà trường làm công văn này yêu cầu Công ty Cổ phần Đào tạo quản lý và hợp tác Quốc tế thu hồi thông báo tuyển sinh số 42/TBTS-YDC ngày 26 tháng 08 năm 2023, đồng thời tạm ngưng phối hợp tuyển sinh ngành Y sỹ đa khoa trình độ Cao đẳng giữa Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam và Công ty Cổ phần Đào tạo quản lý và hợp tác Quốc tế.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam trân trọng thông báo tới Công ty Cổ phần Đào tạo quản lý và hợp tác Quốc tế, đề nghị Quý Công ty thực hiện theo đúng nội dung công văn này./.

Trân trọng!

Tải bản PDF: Tại đây