HỌC CAO ĐẲNG Y -DƯỢC TẠI ĐÀ NẴNG

Thứ ba - 16/03/2021 20:57
Học Cao đẳng Y Dược tại Đà Nẵng chắc chắn sẽ là điểm đến ở tương lai của các bạn sinh viên ngành Y Dược. Học Cao đẳng Y Dược tại Đà Nẵng có phải là quyết định đúng đắn? Tìm hiểu bài viết này chắc chắn các bạn sẽ có câu trả lời chính xác.
Dia chi dao tao cao dang dUOC 2021

Học Cao đẳng Y Dược tại Đà Nẵng – Điểm đến của sinh viên ngành Y Dược

Thực tế, Y - Dược đang là một trong những ngành nghề hót hiện nay. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn được một ngôi trường ưng ý là điều không dễ . Một trong những ngôi trường được chú ý nhất hiện nay đó là Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam. Vậy học cao đẳng Y - Dược tại Đà Nẵng như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết để có thêm thông tin về ngôi trường này các bạn nhé.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam (YDC) đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên.

Môi trường học tập tốt và chất lượng là những tiêu chí mà rất nhiều trường đại học và cao đẳng đang hướng tới. Tuy nhiên học tại YDC sinh viên sẽ cảm nhận được tâm ý của ngôi trường này. Bởi họ có:

Một hệ thống cơ sở vật chất vô cùng hiện đại

Cụ thể là các phòng đa năng được đầu tư khá đầy đủ và hiện đại. Trường có phòng thực hành, phòng thí nghiệm và các phòng học lý thuyết… Các phòng được trang bị đầy đủ thiết bị để phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập của giảng viên và sinh viên. Đến với ngôi trường các bạn sẽ cảm nhận được điều đó.

Nâng cao việc đào tạo theo mô hình Viện – Trường.

Y-Dược là một trong những ngành nghề đòi hỏi đào tạo rất cao về tay nghề. Cụ thể là những giờ thực hành. Đến với trường cao đẳng Y Dược tại Đà Nẵng bạn sẽ được các thầy cô giáo có tay nghề “cầm tay chỉ việc”. Cụ thể là các sinh viên sẽ thường xuyên được tiếp xúc với người bệnh. Đây là kinh nghiệm quý báu khi các bạn ra trường và đi xin việc.

Học Cao đẳng Y Dược tại Đà Nẵng bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng đầu ra.

Thực tế, khung chương trình tại trường cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam rất chú trọng tới khâu thực hành. Đây là điều kiện cần và đủ để sinh viên có thể làm tốt nhiệm vụ của mình khi đi xin việc. Hơn thế nữa là đội ngũ giảng viên ở trường có trình độ chuyên môn cao. Đa phần là các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ đang làm việc tại các bệnh viện lớn trong thành phố.

Một trong những điểm mấu chốt của vấn đề đó là trường luôn coi trọng công tác đào tạo nâng cao tay nghề cho đội ngũ giảng viên. Phương thức dạy học luôn được cập nhật và áp dụng những phương pháp tiên tiến và hiện đại nhất.

Địa chỉ trường Cao Đẳng Công Nghệ y Dược Việt Nam

Như vậy, chúng ta có thể cảm nhận được việc học Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam khá hấp dẫn đúng không nào? Vậy cách thức đăng ký và dự thi như thế nào?

Việc này không hề khó các bạn nhé. Bởi vì dù bạn ở đâu, miền Bắc hay miền Nam đều có thể đăng ký và theo học ngôi trường này. Bởi trường có 4 cơ sở rất tiện để các bạn liên hệ. Cụ thể các địa chỉ mà bạn có thể nghiên cứu sao cho phù hợp với vị trí địa lý cũng như điều kiện gia đình đó là:

• Ở miền Bắc có thể đăng ký học tại cơ sở 1 tại: 40 Trần Cung Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Miền Trung bạn có thể theo học ở cơ sở tại Đà Nẵng tại 116 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.
  • Khu vực miền Nam và Tây Nguyên có thể theo học ở 2 cơ sở cụ thể là: Cơ sở 2 tại 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Cơ sở 3 tại thôn 6, xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.

Nếu bạn không muốn đến các địa chỉ trên có thể gọi điện liên hệ qua đường dây nóng Hotline: 089519666– 0236.6295.333 hoặc cũng có thể truy cập Website của trường là: http://caodangyduocvietnam.edu.vn

Chọn học Cao đẳng Y Dược tại Đà Nẵng chắc chắn sẽ là quyết định đúng đắn nhất của các bạn muốn theo ngành Y Dược. Bởi trường sẽ trang bị đầy đủ những kiến thức thực tế mà các bạn cần. Hãy cân nhắc và quyết định sáng suốt các bạn nhé.