Về trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam

1df79dbd1661f23fab70
Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến
và sinh viên trường Cao đẳng công nghệ y dược VN

Tầm nhìn
Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam được thành lập năm 2005 và là 1 trong 3 trường đầu tiêu của cả nước được thành lập với kinh tế tự chủ.  là nhà trường tốt nhất khu vực cả nước về đào tạo ngành Y Dược, đem lại những giá trị hữu ích và bền vững cho người học. Nhà trường sẵn sàng gia tăng những giá trị của người lao động Việt Nam trong và sau quá trình đào tạo.

Sứ mạng
Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam tận tụy đào tạo để người học luôn hài lòng; nhằm cung ứng cho xã hội nguồn lao động tha thiết yêu nghề, có chuyên môn gắn liền thực tiễn và đủ năng lực hội nhập quốc tế.

Giá trị cốt lõi
Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam xây dựng môi trường thân thiện, yêu thương tôn trọng từng cá nhân, nhằm phát huy niềm đam mê học tập, năng động sáng tạo và tài năng tiềm ẩn của mỗi con người.
taisao

hoi chamTẠI SAO NÊN CHỌN TRƯỜNG CĐ CÔNG NGHỆ Y DƯỢC VIỆT NAM?


1. Môi trường học tập hiện đại, năng động 
duoc hoc
Sinh viên được học tập với trang thiết bị hiện đại và tốt nhất
 
 dao tao y khoa
Môi trường cao đẳng chính quy năng động, hiện đại
2. Cơ sở vật chất khang trang - hiện đại chuẩn quốc tế 
cover
 
cdcnydvn
 
nghe dieu duong
Phòng thực hành chuẩn quốc tế

chung chi an toan ve sinh lao dong nhom 5 5
Hệ thống phòng học đạt chuẩn quốc tế
 
he thong phong chuc nang
3. Chương trình đào tạo tiên tiến, bám sát với nhu cầu thực tế 

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam thường xuyên đẩy mạnh các hoạt động liên kết giữa nhà trường với doanh nghiệp, đồng thời liên tục điều chỉnh chương trình đào tạo theo hướng bám sát thực tiễn, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của doanh nghiệp. Sau khi ra trường, sinh viên có thể làm việc ngay tại các doanh nghiệp mà không cảm thấy bỡ ngỡ.

lien ket hop tac nha truong doanh nghiep
Đẩy mạnh các hoạt động liên kết giữa nhà trường với doanh nghiệp
 
nganh duoc bao nhieu diem
Chương trình học bám sát thực tế, đáp ứng đúng nhu cầu của xã hội

Với phương châm và quan điểm lấy học viên làm trung tâm, Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam chú trọng tinh thần tự học, tự nghiên cứu của sinh viên thông qua những bài giảng gợi mở, đề án thực tế, công trình nghiên cứu khoa học, phương pháp khai thác kho học liệu,…

Môi trường học tập đề cao tính chủ động và kỹ năng phân tích vấn đề một cách độc lập này giúp sinh viên ra trường có kỹ năng và tay nghề cao.

4. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm 
giang vien uu tu
Giảng viên là những người có học hàm, học vị cao

Thế mạnh vượt trội của trường chính là đội ngũ nhà giáo tâm huyết, giàu kinh nghiệm thực tế, có học hàm học vị cao, những giáo sư đầu ngành trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học. với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học lớn trên cả nước như: Đại học Y Hà Nội, Dược Hà Nội, Y học cổ truyền,… hoặc đang công tác tại các bệnh viện lớn: Bạch Mai, Việt Đức, 108,… Các công ty Dược phẩm. Chắc chắn sẽ là nguồn kiến thức phong phú sẽ truyền đến sinh viên.

5. Thực tập tại các bệnh viện lớn hàng đầu 
bnh vin bch mai img 0458 1071x800
Bệnh viện Bạch Mai
 
benh vien 108 nhung tien ich va trang bi hien dai nhat dong nam a
Bệnh viện 108
6. Đào tạo sinh viên theo hướng hội nhập 4.0 
- Hướng đào tạo của Nhà trường thiên về thực hành, kỹ năng thực chiến sau giảm bớt chương trình học lý thuyết khi ra trường có thể làm việc luôn.
- Ngoài ra, Nhà trường chú trọng đến nâng cao năng lực cho sinh viên trong thời kỳ hội nhập: kỹ năng công nghệ thông tin, làm việc trên máy tính; kỹ năng ngoại ngữ để hội nhập với thế giới.
- Bên cạnh đó những buổi hoạt động ngoại khóa, teamwork, hội thảo sinh viên nhằm phát huy tinh thần khởi nghiệp, tư duy tích cực, vượt khó và kỹ năng làm việc nhóm sẽ là hành trang giúp sinh viên phát triển sự nghiệp sau khi ra trường.
7. Học phí thấp, cam kết không tăng học phí 
- Học phí của trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam chỉ bằng 20-50% học phí của những trường Đại học Công lập trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Ví dụ: như Đại học Thương Mại thu học phí năm 2019 từ 15 – 32 triệu/sinh viên/năm thì trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam chỉ thu 10 triệu/sinh viên/năm.
- Ngoài ra, Nhà trường cam kết với sinh viên không tăng học phí quá 10%/năm. Điều này giúp sinh viên và phụ huynh yên tâm về mức chi phí học tập tại trường.
- Vì có nhiều trường ban đầu thu học phí rất thấp để kéo học sinh vào học, nhưng sau đó sang kỳ II là bắt đầu tăng học phí chóng mặt khiến cho sinh viên và phụ huynh cực sốc, có nhiều trường hợp không có đủ điều kiện để theo học đành phải bỏ dở việc học. Nên các em và phụ huynh lưu ý khi chọn trường.
8. Chính sách hỗ trợ học viên cực tốt 
- Ngoài những lý do trên thì các chính sách hỗ trợ học sinh, sinh viên cực kỳ tốt đến từ Nhà trường sẽ giúp các em học sinh và phụ huynh yên tâm gửi gắm tương lai tại trường.
- Miễn/giảm/hỗ trợ học phí đối với sinh viên con gia đình chính sách, có công với cách mạng; gia đình hộ nghèo ở vùng kinh tế đặc biệt khó khăn (Theo quy định của Bộ Lao Động Thương Binh & Xã Hội).
- Học bổng theo kỳ, theo năm đối với sinh viên có thành tích học tập suất xắc.
- Học bổng đầu vào với sinh viên có kết quả thi THPT quốc gia tốt, rèn luyện tốt trong 03 năm THPT.
Các buổi hội thảo, lớp học chia sẻ tư duy, kỹ năng, kiến thức miễn phí.
 
9. Cơ hội việc làm 
Sinh viên trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam đứng đầu về năng lực đáp ứng công việc tại các bệnh viện, nhà thuốc, cơ sở khám chữa bệnh và công ty dược phẩm…
Sau khi tốt nghiệp năng lực đáp ứng công việc là yếu tố quan trọng quyết định đến khả năng tìm việc, mức lương và mức độ thành công của mỗi người. Theo khảo sát của Phòng Khảo thí – Đảm bảo chất lượng trường, mỗi năm có trên 96% sinh viên ra trường tìm được việc làm phù hợp với chuyên môn đào tạo – Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam là một trong những trường cao đẳng dẫn đầu cả nước về tỷ lệ có việc làm của sinh viên.
 
viec lam1 2
96% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

Những chuyên gia tuyển dụng của các công ty Dược phẩm lớn đặc biệt đánh giá cao về chất lượng đào tạo sát thực tế và khả năng “làm việc ngay” của các thế hệ trưởng thành từ trường với những ưu điểm nổi bật mà không phải sinh viên của học nào cũng có: kinh nghiệm thực tế vững vàng, tinh thần chủ động học hỏi và khả năng thích ứng tốt.

Theo các chuyên gia, phần lớn sinh viên Việt Nam sau khi tốt nghiệp đều cần phải đào tạo lại vì thiếu kỹ năng làm việc. Chương trình học còn nặng về lý thuyết đã trở thành nỗi lo chung của nhiều bạn trẻ. Nhằm nâng cao tính ứng dụng của chương trình đào tạo, một số trường hàng đầu Việt Nam, trong đó có Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam, đã đẩy mạnh hoạt động liên kết giữa nhà trường với doanh nghiệp, đồng thời liên tục điều chỉnh chương trình đào tạo theo hướng bám sát thực tiễn, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của doanh nghiệp.
 
Trịnh Thủy Tiên, sinh viên năm cuối ngành Cao Đẳng Dược cho biết: “Tại trường, sinh viên thường xuyên thực hành trong các phòng thực hành, trung tâm thí nghiệm hiện đại chuẩn quốc tế. Hơn nữa, các phòng thực hành mở của trường cho phép sinh viên đến thực hành bất cứ khi nào”. Nhờ đó, điểm khác biệt của sinh viên Cao đẳng công nghệ Y Dược Việt Nam là sau khi ra trường có thể làm việc ngay mà không cảm thấy bỡ ngỡ.
dangky

tay chi ĐĂNG KÝ NGAY


hoso

CHÍNH SÁCH HỌC PHÍ

Học phí Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam được xây dựng dựa trên cơ sở học chế tín chỉ,

thu theo học kỳ và phụ thuộc vào tổng số tín chỉ sinh viên đăng ký trong học kỳ.

Học phí này, được giữ nguyên trong suốt năm học và có thể thay đổi vào năm tiếp theo nhưng không vượt quá 10%

 
hoc phi
nganhdaotao

MỨC ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ XÉT TUYỂN

HỌC BẠ THPT CÁC NGÀNH

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y DƯỢC VIỆT NAM

 
TT NGÀNH HỌC MÃ NGÀNH ĐIỂM TRÚNG TUYỂN XÉT HỌC BẠ NĂM 2018 TỔ HỢP XÉT TUYỂN
ĐỢT 1 ĐỢT 2
1 Cao Đẳng Dược 6720201 15 18 A00 (TOÁN, LÝ, HÓA)

B00 (TOÁN, HÓA, SINH)

C08 (VĂN, HÓA, SINH)

D07 (TOÁN, HÓA, ANH)

2 Cao Đẳng Điều Dưỡng 6720201 15 18

hannop

THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ: 16/03/2019
Ngày
Giờ
Phút
Giây

BÁO CHÍ NÓI VỀ TRƯỜNG


bao chi truyen thong

VIDEO CLIP

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây