ĐIỀU CHỈNH THỜI GIAN NHẬP HỌC CĐCQ ĐỢT 1 NĂM HỌC 2021-2022

Điều chỉnh thời gian nhập học cao đẳng hệ chính quy đợt 1
năm học 2021-2022

Theo kế hoạch tuyển sinh năm học 2021 – 2022 đã được triển khai, thời gian nhập học cao đẳng chính quy đợt 1 từ ngày 20/7/2021 đến hết ngày 30/7/2021. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh Covid – 19 có nhiều diễn biến phức tạp, ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhiều địa phương trên cả nước. Đặc biệt, kể từ 22/7/2021 thành phố Đà Nẵng áp dụng bổ sung một số biện pháp cấp bách để tập trung công tác phòng, chống dịch bệnh. Công tác xét tuyển, gửi giấy báo tập trung và quy trình, thủ tục nhập học của nhà trường có một số thay đổi cho phù hợp với điều kiện thực tế.
Đồng thời, việc chuẩn bị hồ sơ, thủ tục xét tuyển, nhập học của thí sinh gặp nhiều khó khăn, khá nhiều thí sinh không thể hoàn thiện hồ sơ nhập học theo đúng thời hạn quy định.
Do vậy, để tạo thuận lợi cho việc hoàn tất hồ sơ và làm thủ tục nhập học (trực tuyến hoặc trực tiếp) của thí sinh, nhà trường điều chỉnh thời gian nhập học đợt 1 đến hết ngày 15/8/2021.
Đề nghị các bộ phận có liên quan căn cứ nội dung triển khai thực hiện và chuẩn bị các phương án cần thiết trong điều kiện diến biến của dịch bệnh còn phức tạp kéo dài trình Hiệu trưởng phê duyệt ./.