Tổ chức thi sơ khảo Cuộc thi “Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2020”

Sáng ngày 27/11/2019 tại Đà Nẵng, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đồng hành cùng BTC chương trình “Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2020”.
IMG 5124

Tham dự chương trình đồng hành có Ông Nguyễn Văn Đức – Thường trực Ban tổ chức cuộc thi, Bà Vũ Huệ Nhi – Đại diện Học viện Tài năng 20 Sections, Đại diện Công ty TNHH Tập đoàn Janus Holding. Đặc biệt sự hiện diện của 11 nữ sinh xinh đẹp, tài năng của Nhà trường.

Chương trình “Hoa khôi sinh viên Việt Nam” có chủ đề “Trường tôi là số 1” bao gồm các nội dung chính Cuộc thi Tôi yêu trường tôi; Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Sinh viên Việt Nam và Hành trình tìm kiếm vẻ đẹp của sự thông minh.

Các thí sinh tham dự “Hành trình tìm kiếm vẻ đẹp của sự thông minh” chụp ảnh kỉ niệm cùng BTC chương trình

“Hành trình tìm kiếm vẻ đẹp của sự thông minh” tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam với sự xuất hiện của 11 cô gái xinh đẹp, thướt tha trong tà áo dài trắng tinh khôi. Các thí sinh sau khi hoàn thành phần thi catwalk tại sân khấu được ekip Ban tổ chức chương trình chụp ảnh, để đưa lên mạng xã hội của chương trình tham gia bình chọn.

Chương trình cũng đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng với Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng sinh viên Việt Nam” với sự góp mặt của 3 tiết mục hát đơn ca cá nhân, 1 tiết mục song ca và 1 tiết mục mashup tập thể.

Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng sinh viên Việt Nam” diễn ra sôi nổi, hào hứng

Cuộc thi “Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2020” do Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội sinh viên Việt Nam chỉ đạo Cổng tri thức Thánh gióng, Trung tâm hỗ trợ và phát triển sinh viên Việt Nam phối hợp với các đơn vị tổ chức chương trình đồng hành.

Đây được xem là sân chơi bổ ích cho sinh viên đang học tại các trường Đại học, Cao đẳng và Học viện, giúp tăng cường sự sáng tạo của các bạn sinh viên thông qua các hoạt động chương trình và đẩy mạnh công tác truyền thông, giới thiệu Cuộc thi “hoa khôi sinh viên Việt Nam 2020” đến các cơ sở Đoàn, Hội và các bạn nữ sinh viên.

Đông đảo các bạn sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đến tham gia cổ vũ

Cuộc thi “Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2020” được tổ chức từ tháng 11/2019 – 2/2020. Vòng Sơ khảo diễn ra tháng 12/2019 tại một số tỉnh, thành phố trên cả nước. Vòng Bán kết được tổ chức vào tháng 1/2020 tại thành phố Hà Nội, thành phố Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh. Vòng Chung kết của Cuộc thi sẽ diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 2/2020. Dự kiến tối 23/2/2020, đêm Chung kết xếp hạng và trao giải cũng diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Nguồn tin: Ban Truyền thông