Tra cứu điểm chuẩn tại các Trường Y khoa năm 2022

Y - Dược luôn là khối ngành được được sự thu hút của nhiều sĩ tử, nhưng giấc mơ Y - Dược không phải ai cũng có cơ hội chạm tới. Hiện nay, điểm chuẩn ngành Y -  Dược năm 2022 đang được các Trường Đại học công bố lần lượt:
Tại trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh, điểm sàn nhận hồ sơ dao động từ 19 - 23 điểm:
ĐH Y dược TP.HCM công bố điểm sàn: Ngành cao nhất lấy 23 điểm - Ảnh 2.

Điểm sàn này áp dụng với thí sinh ở khu vực 3 có mức điểm tối thiểu ( không nhân hệ số) của tất cả các tổ hợp gồm 3 bài thi/môn thi. Riêng ngành Hộ sinh chỉ tuyển thí sinh nữ.
Trường Đại học Y Dược Cần Thơ thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2022. Theo đó, điểm sàn Đại học Y Dược Cần Thơ 2022 dao động từ 19-21 điểm, tùy ngành. Cụ thể như sau:

Mức điểm tối thiểu xét tuyển đã bao gồm điểm ưu tiên khu vực và đối tượng ưu tiên được quy định trong Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2022.
Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng thông báo ngưỡng bảo đảm chất lượng đầu vào xét tuyển đại học chính quy năm 2022 từ điểm thi tốt nghiệp THPT đối với thí sinh ở khu vực 3 có mức điểm tối thiểu (không nhân hệ số) của 3 bài thi/môn thi Toán, Sinh học, Hóa học như sau:

Ngành Y khoa và Răng Hàm Mặt là 2 ngành có điểm sàn cao nhất trong số các ngành của Đại học Y Dược Hải Phòng năm 2022:

Trường Đại học Y - Dược, Đại học Thái Nguyên thông báo ngưỡng bảo đảm chất lượng đầu vào từ điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông để tuyển sinh các ngành trình độ đại học chính quy năm 2022 đối với thí sinh ở khu vực 3 có mức điểm tối thiểu (không nhân hệ số) của tất cả các tổ hợp gồm 3 bài thi/môn thi như sau:

Điểm sàn Đại học Y Dược-Đại học Thái Nguyên 2022 từ 19-22 - Ảnh 1.

Trường Đại học Y Dược - Đại học Huế năm 2022 dành 1.600 chỉ tiêu xét theo kết quả thi tốt nghiệp THPT.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm sàn) tuyển sinh đại học hệ chính quy theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022 ĐH Y Dược - ĐH Huế cao nhất 22 điểm - ngành Y khoa, Răng-hàm-mặt.

Điểm chuẩn Đại học Y - Dược - Ddại học Huế đã được công bố đến các thí sinh ngày 15/9.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: TRƯỜNG CAO DẲNG CÔNG NGHỆ Y - DƯỢC VIỆT NAM
116 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Hoà Minh, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng;
Hotline: 0899.519.666 - 0979.080.233
Email: http://caodangyduocvietnam.edu.vn/dang-ky/
-Cơ sở Hà Nội: Số 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế I, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội;
-Cơ sở Đăk Lăk: 144 Phan Châu Trinh, Phường Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk;
-Cơ sở Gia Lai: Tầng 3, toà nhà G2, Tổ 4, Phường Chị Lăng, Thành Phố Plieku, Tỉnh Gia Lai;
-Cơ sở TP. Hồ Chí Minh: - Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh;
                                         - Số 620 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Bình, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.
Nguồn: Tổng hợp